• Phân tích giá Litecoin cho thấy xu hướng giảm xuống còn 180 đô la
  • Mức hỗ trợ gần nhất nằm ở $190
  • LTC đối mặt với mức kháng cự ở mốc 200 đô la

Phân tích giá Litecoin cho thấy rằng sau khi bị từ chối từ mốc $225, LTC đã giảm xuống mức $190 trước khi tìm thấy hỗ trợ. Kể từ đó, trong khi giá đã hồi phục phần nào, LTC vẫn không thể vượt qua mốc 200 đô la.

Thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đã quan sát thấy tâm lý thị trường tăng giá trong 24 giờ qua khi hầu hết các loại tiền điện tử lớn đều ghi nhận chuyển động giá tích cực. Những người chơi chính bao gồm ICP và FIL ghi lần lượt là 7,60 và 6,99%.

Phân tích giá Litecoin: Đầu cơ thị trường cao khi LTC hợp nhất ở mức 195 đô la

Litecoin price analysis: LTC finds support at $190, is recovery to $220 plausible? 1

Các chỉ báo kỹ thuật cho LTC/USDT theo Tradingview

Trên các chỉ báo kỹ thuật, MACD hiện đang giảm khi được quan sát trong màu đỏ của biểu đồ. Tuy nhiên, màu sáng hơn của chỉ báo cho thấy LTC đang quan sát đà giảm giá khi giá tiếp tục giao dịch giữa mốc 195 đô la và 200 đô la trong hơn 24 giờ khi độ biến động giảm xuống. Trong khi người mua bảo vệ mức hỗ trợ $195, họ không thể thu thập đủ động lực để bắt đầu một cuộc biểu tình khác trên $200.

Các đường EMA hiện đang giao dịch gần với vị trí trung bình vì Litecoin ghi nhận ít chuyển động ròng trong tháng 11. Vào thời điểm viết bài, đường 26 EMA đang đi xuống phản ánh sự sụt giảm đột ngột từ mức giá $225. Mặt khác, 12-EMA đã phản ứng với các biến động giá gần đây phản ánh sự sụp đổ và phục hồi đột ngột và hiện đang di chuyển với độ dốc đi lên.

Chỉ báo RSI hiện đang ở mức trung tính nhưng giao dịch ở mức thấp ở mức 39,22 đơn vị chỉ số cho thấy áp lực giảm giá mạnh lên hành động giá. Hơn nữa, chỉ báo giao dịch gần vùng quá bán cho thấy rất ít khả năng cho chuyển động đi xuống tiếp tục trên các biểu đồ ngắn hạn. Tại thời điểm báo chí, chỉ báo di chuyển theo chiều ngang cho thấy sự thiếu động lượng từ hai bên.

Dải Bollinger hiện đang rộng và tiếp tục cho thấy sự biến động giá cao đối với LTC khi các dải này vẫn rộng. Trong khi xu hướng giảm đã phá vỡ giới hạn dưới của dải, nó chỉ là tạm thời và giới hạn cung cấp mức hỗ trợ ở mức $185 cho người mua vào thời điểm báo chí. Trong khi đó, đường trung bình của các dải thể hiện mức kháng cự tại $208 để xu hướng tăng vượt qua.

Phân tích kỹ thuật cho LTC/USDT

Nhìn chung, phân tích giá Litecoin trong 4 giờ đưa ra tín hiệu bán với 14 trong số 26 chỉ báo kỹ thuật chính cho thấy sự hỗ trợ cho xu hướng giảm. Mặt khác, ba trong số các chỉ báo hỗ trợ xu hướng tăng cho thấy rằng có hoạt động mua đáng kể đang diễn ra trên thị trường. Trong khi đó, chín chỉ số còn lại nằm trên hàng rào và không đưa ra tín hiệu nào tại thời điểm viết bài.

Phân tích giá Litecoin trong 24 giờ chia sẻ tâm lý này và đưa ra tín hiệu bán với 11 chỉ báo cho thấy sự chuyển động giá đi xuống so với 7 chỉ số cho thấy sự chuyển động giá đi lên. Phân tích tái khẳng định sự thống trị của xu hướng giảm trên thị trường, biểu đồ trung hạn nhưng cho thấy rằng xu hướng có thể thay đổi trong ngắn hạn khi nhiều chỉ số kỹ thuật chuyển sang xu hướng tăng.

Điều gì sẽ xảy ra từ phân tích giá Litecoin?

Litecoin price analysis: LTC finds support at $190, is recovery to $220 plausible? 2
Phân tích giá Litecoin: LTC tìm thấy hỗ trợ ở mức $ 190, sự phục hồi lên $ 220 có hợp lý không? 2
Biểu đồ giá 4 giờ của Tradingview

Phân tích giá Litecoin cho thấy rằng LTC hiện đang bị mắc kẹt trong khu vực biến động giá thấp khi xu hướng giảm và tăng tranh giành sự thống trị thị trường. Vào thời điểm báo chí, sự biến động của thị trường ở mức thấp nhưng có thể dự kiến ​​sẽ leo thang mạnh ngay khi bất kỳ bên nào bắt đầu một cuộc biểu tình.

Hiện tại, các nhà giao dịch nên kỳ vọng phân tích giá Litecoin sẽ tăng lên để thách thức mốc 200 đô la khi các chỉ báo kỹ thuật ngắn hạn xuất hiện để hỗ trợ người mua. Tuy nhiên, khi động lượng vẫn ở mức thấp, không có khả năng LTC sẽ vượt lên trên và thay vào đó sẽ tiếp tục giảm xuống mức hỗ trợ $180.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây