• MuesliSwap (MS) đang gây tranh cãi trên twitter tiền điện tử.
  • Người dùng Twitter đang đặt câu hỏi về tính hợp pháp của nó vài giờ sau khi công ty tiền điện tử Thụy Sĩ niêm yết trên Cardano.

MuesliSwap đã có một sự gia nhập hỗn loạn vào không gian trao đổi phi tập trung (DEX). Công ty tiền điện tử Thụy Sĩ đã công bố niêm yết của mình trên Cardano Blockchain (BC) vào ngày 28 tháng 11. Khi làm như vậy, nó đã trở thành DEX hàng đầu trên BC.

Mặc dù thành công, MuesliSwap thấy mình bị lôi kéo vào một cuộc tranh cãi trên Twitter. Những người dùng khác nhau trên nền tảng đã đưa ra lo ngại về tính hợp pháp của dự án. Họ chỉ ra một số yếu tố mà họ cho rằng đã khiến MS nghi ngờ.

Một số đã nhanh chóng cho rằng liên doanh này là một trò lừa đảo, khuyên những người yêu thích tiền điện tử nên tránh nó. Nhưng những người khác được đo lường nhiều hơn trong quan điểm của họ. Trong khi thừa nhận các dấu hiệu đỏ trong sản phẩm của MS, họ khuyến cáo nên thận trọng không nên lên án sớm sản phẩm này.

Cờ đỏ của MuesliSwap

Token kiểm tra hợp đồng thông minh nằm trong số những người tư vấn cẩn thận khi đầu tư vào MuesliSwap. Tweet từ tay cầm @ScatDao, kiểm toán viên hợp đồng thông minh (SC) đã hoan nghênh MS vì thành tích của nó. Tuy nhiên, nó có vấn đề với hai khía cạnh của dự án.

Thứ nhất, @ScatDao đã thách thức tính hợp pháp của hợp đồng thông minh của MS. Nó lưu ý rằng MS đã không kiểm toán SC của nó, một nhu cầu quan trọng trước khi khởi động dự án. Thứ hai, họ thấy thật kỳ lạ khi nhóm phát triển của dự án (Dev) vẫn chưa được biết đến.

Bất chấp những dấu hiệu đỏ này, @ScotDao tuyên bố rằng MuesliSwap vẫn có thể là một dự án hợp pháp. Nó chỉ yêu cầu các nhà phát minh thận trọng khi giao dịch trên DEX. Một người dùng khác, WAFFLE Pool, cũng có quan điểm của @ ScatDao. Anh tự hỏi tại sao trang web lại có những bức tranh biếm họa của nhóm Dev, không phải ảnh của họ.

Những người khác tỏ ra gay gắt trong việc thực hiện dự án. Tweet của cá voi ADA từ @cardano-whale đã không chế lời của anh ta trên MS. Anh ấy cho rằng MuesliSwap là thứ hoạt động được mặc dù giao diện người dùng khủng khiếp của nó. Đối với anh ta, MS sẽ lấy ADA của các nhà đầu tư nhưng cung cấp cho họ số tiền shitcoins ngẫu nhiên.

Một tweep đồng nghiệp Giannis Christopoulos ủng hộ các khẳng định của @cardano-whale. Anh ấy yêu cầu những người đam mê tiền điện tử tránh xa MuesliSwap và MILK, token gốc của nó. Giannis gọi họ là những kẻ lừa đảo giấu mặt và tên tuổi.

Một lần nữa Giannis lại chỉ ra sự thiếu thông tin của cả đội. Ông cũng nói rằng SỮA của họ đã bị thối rữa và mọi người không nên uống nó vì họ sẽ chết ngay lập tức. Bằng sự thối nát của SỮA, anh ta ám chỉ đến sự nguy hiểm của dự án. Tương tự, khi chết vì uống SỮA, ông ấy ngụ ý rằng các nhà đầu tư sẽ phải gánh chịu những tổn thất nếu họ đầu tư vào nó.

Bảo vệ MuesliSwap

Điều đó nói rằng, MuesliSwap đã nhận được sự hỗ trợ từ nhiều dòng tweep. Ví dụ, Ricardo Burgos đã xác nhận rằng anh ấy đã giao dịch trên nền tảng này. Anh ấy nhận thấy các giao dịch trên đó nhanh chóng và rằng nền tảng này được mở với phí. Một lần nữa, MS đã tích hợp tốt với Ví Nami.

Anh ấy cũng không đơn độc trong việc khen ngợi MS. Một tweep khác FELIS trả lời tweet của MS cho biết anh ấy có thể xác nhận rằng nó là hợp pháp. Anh ấy nói rằng anh ấy đã giao dịch $ADA lấy $HOSKY và $MILK trên DEX. Hơn nữa, FELIS mô tả trải nghiệm của anh ấy là “hoàn toàn không đau.”

Sự thắc mắc về MS cũng thu hút sự chú ý của The Cardano Lounge (CL). CL là một cộng đồng Cardano thảo luận và tư vấn cho người mới về việc đầu tư vào hệ sinh thái ADA. Chính nó đã phải làm rõ những mối quan tâm của tiền điện tử trên twitter.

CL đã phỏng vấn Chris, đồng sáng lập của MS. Cuộc phỏng vấn giải quyết nhiều vấn đề, bao gồm cả những tranh cãi mà dự án đã tạo ra. Chris khẳng định rằng chúng không phải là một tấm thảm kéo vì cấu trúc của chúng làm giảm bớt điều đó.

Ngoài ra, Chris tuyên bố rằng họ đã kiểm toán nội bộ SC của mình. Họ cũng đã thử nghiệm nó một vài lần. Ông cũng cho rằng vì hợp đồng của họ là Hợp đồng thông minh của Plutus, nên nó mạnh mẽ hơn so với các hợp đồng dựa trên Ethereum. Cuối cùng, anh ta nhấn mạnh rằng MS đang nói chuyện với IOHK để tìm cách cải thiện sự an toàn của người dùng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây