Nến hình sao băng 4 giờ tại đường xu hướng kháng cự gợi ý một giai đoạn điều chỉnh khác trong OCEAN.

Ocean Protocol là một hệ sinh thái dựa trên Blockchain cho phép các cá nhân mở khóa giá trị và kiếm tiền từ dữ liệu của họ thông qua việc sử dụng token dữ liệu ERC-20.

Giao thức cho phép nhà xuất bản kiếm tiền từ dữ liệu trong khi vẫn duy trì quyền riêng tư và quyền kiểm soát. Người tiêu dùng cũng có thể truy cập các tập dữ liệu mà trước đây khó phát hiện hoặc không có sẵn. Các bộ dữ liệu này có sẵn trên thị trường, nơi chúng có thể được tiêu thụ hoặc bán sau đó.

Thành tích trong quá khứ của OCEAN

Giá OCEAN token đã liên tục di chuyển theo xu hướng tăng, tạo ra các mức cao mới cao hơn và mức cao thấp hơn. Nhà giao dịch tiền điện tử có thể nhận thấy biểu đồ kỹ thuật tiết lộ một kênh song song tăng trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày.

Do đó, token cung cấp cơ hội tham gia tuyệt vời khi giá nhận được đủ hỗ trợ từ đường xu hướng hỗ trợ tăng dần.

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView
Biểu đồ hàng ngày OCEAN/USD

Phân tích kỹ thuật OCEAN

Tôn trọng kênh song song, giá quay trở lại đường xu hướng kháng cự trên sau khi đảo chiều tăng giá gần đây của nó vào ngày 18 tháng 11. Giá token hiện đang chịu áp lực bán dữ dội từ mức này, cho thấy rằng nó có thể trải qua một đợt thoái lui khác.

Chỉ báo RSI duy trì tâm lý tăng giá đối với token bằng cách duy trì trên đường trung lập (50). Tuy nhiên, biểu đồ cũng dự báo sự phân kỳ giảm giá trong đợt tăng này, cho thấy sự yếu kém của người mua trên thị trường.

Đường MACD và các đường tín hiệu vẫn nằm lơ lửng trên vùng trung tính của các chỉ báo MACD trong biểu đồ khung thời gian 4 giờ. Hơn nữa, nếu giá hoạt động thể hiện sự đảo chiều giảm giá từ vùng kháng cự, các đường của chỉ báo sẽ giảm xuống dưới đường giữa, cung cấp thêm xác nhận cho động lượng bán.

Xu hướng sắp tới

Hành động giá OCEAN duy trì một xu hướng tăng tổng thể, sẽ vẫn còn nguyên bên trong mô hình tăng giá này. Tuy nhiên, các kênh song song tăng được biết đến với một động thái giảm giá mạnh khi giá phá vỡ đường xu hướng hỗ trợ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây