Theo dữ liệu từ IntoTheBlock, Shiba Inu vẫn tiếp tục tăng trưởng về cơ bản trong khi giá giảm hơn 5% so với mức cao nhất địa phương là 0,000054.

Trong khi dữ liệu thị trường cho thấy Shiba có thể đã thất bại trong việc đảo ngược xu hướng và sẽ quay trở lại, dữ liệu cơ bản và trên chuỗi cho thấy số lượng nhà đầu tư dài hạn đang tăng lên, hoạt động mạng đang gia tăng và các nhà đầu cơ ngắn hạn đang rời bỏ thị trường.

Thành phần chủ sở hữu theo thời gian

Một số lượng lớn người nắm giữ trung hoặc dài hạn luôn được coi là một dấu hiệu tích cực cho một tài sản vì những điều kiện như vậy cho thấy rằng sự biến động của thị trường giảm do không có khối lượng giao dịch đầu cơ trên các cặp giao dịch của tài sản.

Đối với Shiba Inu, số lượng người nắm giữ trung hạn đã tăng đáng kể trong tuần trước, với số lượng người nắm giữ mã thông báo trong hơn một tháng tăng từ 60% lên 77% trong vòng chưa đầy một tháng.

Số lượng người nắm giữ ngắn hạn cũng đã giảm sau khi điều chỉnh 50% mà Shiba Inu đã trải qua ngay sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại gần đây nhất là $0,00008828.

Số lượng giao dịch lớn

Với số lượng người nắm giữ trung hạn ngày càng tăng, mạng lưới Shiba cũng phải đối mặt với sự gia tăng mạnh mẽ về số lượng giao dịch lớn hơn 100.000 đô la. Kể từ ngày 27 tháng 11, Shiba đã đạt được hơn 400 giao dịch lớn.

IntoTheBlock Data
Nguồn: IntoTheBlock

Các giao dịch lớn thường phản ánh tổng số lượng cá voi trên thị trường. Điều này cũng được xác nhận bởi chỉ báo Tập trung bởi Người nắm giữ lớn đã tăng 8% trước đó. U.Today đã báo cáo trước đó rằng cá voi Ethereum hiện nắm giữ nhiều mã thông báo hơn một vài tuần trước, trong khi SHIB liên tục đi xuống.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây