Bitcoin Capital, một công ty con của Zug, nhà quản lý đầu tư FiCAS có trụ sở tại Thụy Sĩ, đã liệt kê các sản phẩm giao dịch trao đổi được quản lý tích cực (ETP) cung cấp khả năng tiếp xúc với bitcoin và ether trên SIX Swiss Exchange.

Thông qua quản lý tích cực, các sản phẩm được thiết kế để chống lại sự biến động giá vốn có trong tài sản tiền điện tử, Bitcoin Capital cho biết hôm thứ Năm.

1 FiCAS Active Bitcoin ETP và 1 FiCAS Active Ethereum ETP có sẵn cho các nhà đầu tư tổ chức, cá nhân và chuyên nghiệp ở Thụy Sĩ, Liechtenstein và các quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu ngoài Hungary.

Các nhà đầu tư sẽ có thể truy cập sản phẩm thông qua ngân hàng hoặc nhà môi giới của họ giống như cách họ thực hiện các khoản đầu tư như cổ phiếu hoặc trái phiếu, theo Bitcoin Capital.

Danh sách này theo sau ETP tiền điện tử được quản lý tích cực của FiCAS vào năm ngoái, giao dịch bitcoin với một loạt các loại tiền điện tử khác bao gồm ether, bitcoin cash và litecoin.

Nhận thức về tài sản tiền điện tử ngày càng tăng đã thúc đẩy việc phát hành các sản phẩm giao dịch trao đổi trong những tháng gần đây khi các nhà đầu tư tổ chức tìm kiếm tiếp xúc với lĩnh vực này. Trong khi các quỹ giao dịch trao đổi (ETF) đầu tư trực tiếp vào tiền điện tử vẫn chưa được phép ở Hoa Kỳ, các khu vực pháp lý khác đã lạc quan hơn. Trong số những người khác, WisdomTree đã niêm yết các sản phẩm bitcoin và ether ở Thụy Sĩ và Liên minh châu Âu và Canada cũng cho phép chúng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây