• Giá Kadena gần đây đã ở trong một phạm vi hẹp.
  • Kadena là một kẻ giết Ethereum hàng đầu, nổi tiếng với tps của nó.
  • Chúng tôi giải thích những gì sẽ xảy ra trong thời gian tới.

Đà tăng giá Kadena (KDA/USD) đã suy yếu gần đây. Sau khi có một đợt phục hồi lớn vào tháng 11, giá đã vật lộn trong vài tuần qua. Nó đang giao dịch ở mức 17,47 đô la, thấp hơn khoảng 40% so với mức cao nhất vào tháng 11. Sự sụt giảm này đã đưa vốn hóa thị trường của nó lên hơn 2,8 tỷ đô la và xếp hạng của nó lên 62.

Tại sao KDA bị trễ?

Kadena là một kẻ giết Ethereum được bắt đầu bởi một nhóm bao gồm các cựu nhân viên JP Morgan. Công ty thậm chí còn là một phần của dự án ươm tạo khởi nghiệp của công ty. Những người sáng lập của nó nằm trong số những người sáng lập JPM Coin của JP Morgan, tiền điện tử của ngân hàng. Nó đã nhận được hơn 15 triệu đô la từ các công ty đầu tư mạo hiểm.

Kadena cạnh tranh với Ethereum và các lựa chọn thay thế phổ biến của nó như Solana, Binance Smart Chain (BSc) và Avalanche. Tuyên bố nổi tiếng của nó là công nghệ của nó cực kỳ nhanh vì nó có thể xử lý hơn 450.000 giao dịch mỗi giây (tps).

Đây là một cột mốc quan trọng vì Ethereum xử lý ít hơn 20 giao dịch mỗi giây. Visa, công ty khai thác fintech toàn cầu, xử lý ít hơn 5.000 tps. Do đó, giá Kadena đã tăng vọt khi nhiều nhà đầu tư coi đây là đối thủ cạnh tranh chính của Ethereum.

Hành động giá gần đây của KDA có khả năng là do chốt lời. Về mặt lịch sử, tiền điện tử và các tài sản khác có xu hướng trải qua quá trình hợp nhất sau khi thực hiện một đợt phục hồi lớn. Điều tương tự cũng đang xảy ra giữa một số loại tiền tệ hoạt động tốt gần đây như IoTeX và Shiba Inu.

Một mối quan tâm khác là Kadena’s phải đối mặt với sự cạnh tranh mạnh mẽ. Giống như tất cả những kẻ giết Ethereum, nó đang phải đối mặt với thách thức về việc Ethereum thực sự lớn như thế nào. Ngày nay, với tất cả những thách thức của nó, Ethereum là nền tảng hợp đồng thông minh thống trị nhất.

Nó là người chơi lớn nhất trong các tổ chức phi tập trung (DAO). Ví dụ, trong DeFi, tài sản của nó có tổng giá trị bị khóa là hơn 180 tỷ đô la. Con số này cao hơn đáng kể so với tất cả những kẻ giết người khác cộng lại.

Dự đoán giá Kadena

Kadena price
Kadena giá

Biểu đồ 4 giờ cho thấy giá Kadena đã ở trong một biên độ hẹp trong vài tuần qua. Do đó, đồng tiền này đang giao dịch ở cùng mức với đường trung bình động 25 ngày và 50 ngày. Nó cũng đã tìm thấy hỗ trợ đáng kể ở mức quan trọng là $15,75. MACD cũng nằm dọc theo đường trung tính.

Vì vậy, theo quan điểm của tôi, tôi tin rằng Kadena đang suy sụp nhưng không phải ra ngoài. Do đó, có khả năng nó sẽ thoát khỏi ngân hàng và kiểm tra lại mức cao nhất của nó trong năm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây