Giới thiệu về Synthopia và Chainlink

Synthopia được phát triển sau khi Audiogylphs cho phép các cộng tác viên khác truy cập vào máy trạm âm thanh kỹ thuật số được gọi là DAW. Đó là một khởi đầu và những gì tiếp theo là kết quả đáng kể của sự hợp tác hiệu quả.

Dự án âm nhạc hoàn toàn mang tính chất NFT. Nó cho phép người dùng tạo nhạc của họ để chia sẻ với những người khác. Người sáng tạo cũng có quyền tự do sáng tạo lại âm nhạc yêu thích của mình.

Phát lại trên trình duyệt web mang lại trải nghiệm nhẹ nhàng với chất lượng không mất dữ liệu. Các cộng tác viên dựa vào kinh nghiệm làm việc trên bộ tổng hợp ảo để mang lại kết quả cần thiết.

Chainlink nổi tiếng trong ngành giữ hàng tỷ đô la được bảo mật. Mạng oracle blockchain phi tập trung cho phép người dùng kết nối với một API bên ngoài.

Sự ra mắt

Sự ra mắt của dự án âm nhạc đã được thực hiện với sự tham gia bình đẳng của tất cả các cộng tác viên. Gramatik, Luxas và Audioglyphs đã ra mắt Synthopia. Họ đã dành riêng dự án âm nhạc cho Metaverse.

Synthopia được gọi là một định dạng âm nhạc mới đã được xây dựng rộng rãi với Chainlink VRF.

Kinh nghiệm làm việc trên bộ tổng hợp ảo rất quan trọng đối với sự phát triển và khởi chạy dự án âm nhạc. Bức ảnh này được chụp bởi Gramatik và Luxas.

Nó vẫn là một nỗi lo lắng về việc rơi vào tình huống mà các bài hát hợp nhất và trải nghiệm xấu đi. Trong khi người dùng vẫn nghĩ về nó, giải pháp cho vấn đề đã được tích hợp.

Các thông số chơi một bài hát được xác định bởi lý thuyết âm nhạc. Điều này loại bỏ khả năng hợp nhất các gốc bài hát. Do đó, không tạo ra một giai điệu khó chịu.

Những gì bạn phải làm

Xu hướng đã bắt đầu với ước tính sẽ tăng lên khá nhanh. Quy tắc rất đơn giản; người dùng phải xác nhận mã đúc tiền càng sớm càng tốt. Nó tuân theo khái niệm Đến trước phục vụ trước.

Các mã đúc có thể được xác nhận từ các máy chủ Discord của Gramatik và Audioglyphs. Sau khi xác nhận quyền sở hữu, bạn sẽ có thể kiếm thêm 3 Synthopia NFT.

Điều quan trọng cần lưu ý là bạn phải nắm giữ token Audioglyph NFT, Gramatik NFT hoặc GRMTK ERC20. Mã đúc tiền vẫn chưa bán sẽ được cung cấp để mua công khai với giá 0,0693 ETH.

Tin nhắn

Audioglyph đã đưa ra một tuyên bố nói rằng Synthopia mô tả một mối quan hệ mang tính biểu tượng giữa một nghệ sĩ và kỹ sư. Nó hoạt động dựa trên ngẫu nhiên dựa trên hạt giống và đã được đưa ra sau khi cải thiện quy trình làm việc và tối ưu hóa hiệu suất của nó.

Gramatik bày tỏ cảm xúc của mình bằng cách nói rằng họ đã vô cùng thổi phồng với sự ra mắt của Synthopia. Nó nói thêm rằng sự chờ đợi để nghe những gì các đồng nghiệp tạo ra sẽ là một thời gian dài.

Lời kết

Các cộng tác viên tiếp tục thử nghiệm với chuỗi âm thanh và tập lệnh. Bản cập nhật trong tương lai có thể sẽ cho phép người dùng tạo lại phiên bản độc đáo của bài hát với dữ liệu có sẵn cho họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây