Sự phổ biến của Ethereum giữa các công ty quản lý tài sản đang tăng lên. Tài sản kỹ thuật số có giá trị thứ hai trên thế giới đã trở thành một phần không thể thiếu trong danh mục đầu tư của các tổ chức toàn cầu. Lưu ý đến nhu cầu ngày càng tăng, Flourish gần đây đã công bố hỗ trợ đầu tư trực tiếp vào Ethereum thông qua Flourish Crypto, đây là một giải pháp đầu tư tiền điện tử nổi bật được phát triển cho các cố vấn đầu tư đã đăng ký (RIA) và khách hàng của họ.

Hơn nữa, Flourish đã tăng cường các nguồn lực tuân thủ của mình. Công ty đã hợp tác với Perkins Coie LLP để phát hành một báo cáo chính thức nêu bật các cân nhắc về quy định và tuân thủ chính đối với các RIA muốn tương tác với tiền điện tử. Kể từ khi ra mắt vào tháng 9 năm 2021, Flourish Crypto đã thu hút hàng chục RIA. Công ty đã nhấn mạnh sự gia tăng nhất quán về nhu cầu đối với Ethereum trong thông báo mới nhất.

“Chúng tôi nhận thấy nhu cầu RIA phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc. Khi chúng tôi bắt đầu thảo luận về tiền điện tử với RIA vào năm ngoái, sự quan tâm của cố vấn bị giới hạn quá mức đối với bitcoin và chỉ dành cho một số lượng khách hàng hạn chế,” Ben Cruikshank, Trưởng bộ phận Flourish cho biết. “Ngày nay, phần lớn các RIA mà chúng tôi nói chuyện đều quan tâm đến cả Bitcoin và Ethereum, với nhiều công ty đang tìm kiếm sự hỗ trợ về quy định và tuân thủ chiến thuật. Các RIA có tư duy tiến bộ không phải đợi lâu nữa; các công cụ và tài nguyên họ cần để đưa hoạt động đầu tư vào tiền điện tử vào thực tiễn của họ đã có sẵn ngày hôm nay.”

Dòng tiền thể chế của Ethereum

Theo báo cáo dòng vốn tài sản kỹ thuật số hàng tuần do CoinShares công bố, các sản phẩm đầu tư Ethereum đã thu hút tổng cộng 23 triệu đô la đầu tư tổ chức, tuần thứ 5 liên tiếp của dòng vốn. Tổng giá trị tài sản ETH toàn cầu được quản lý đã vượt 18 tỷ đô la vào tuần trước.

Trong thông cáo báo chí, Flourish đã nêu ra tầm quan trọng của các nhu cầu về quy định và tuân thủ trong thị trường tiền điện tử ngày nay. “Flourish trước đây đã công bố quan hệ đối tác với Chiến lược giải pháp tuân thủ (CSS) hỗ trợ các nhu cầu tuân thủ RIA với các nguồn lực và chuyên môn tuân thủ. Bắt đầu từ tuần tới, CSS sẽ cung cấp cho các RIA đăng ký Flourish Crypto quyền truy cập miễn phí vào gói tuân thủ toàn diện,” công ty cho biết thêm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây