• Phân tích giá Axie Infinity đang giảm mạnh.
  • Giá cặp AXS/USD cũng giảm theo thị trường.
  • Hỗ trợ đủ mạnh ở mức 110 đô la.

Phân tích giá Axie Infinity cho thấy đồng tiền này đã giảm mạnh khi thị trường giảm điểm hôm nay. AXS đã có xu hướng giảm kể từ ngày 8 tháng 10 sau khi chạm ATH vào ngày 7 tháng 10 ở mức 160 đô la, AXS đang tiếp tục xu hướng giảm với mức thấp cao hơn bình thường liên tục, nhưng khi thị trường đi xuống phía Nam hôm nay, AXS/USD cũng nhảy vào vòng xoáy và lao dốc ngoạn mục.

Thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn hôm nay đang giảm giá khi những gã khổng lồ Bitcoin và Ethereum cũng giảm giá, với việc Bitcoin bước dưới phạm vi 50.000 đô la xuống phạm vi 46 nghìn – 47 nghìn đô la, mất 16% giá trị chỉ trong vài giờ. Thị trường vẫn biến động vì hầu hết các altcoin cũng báo cáo mức lỗ từ một con số đến hai con số.

Biểu đồ giá AXS/USD trong 1 ngày: AXS mất 21% qua đêm

Biểu đồ giá 1 ngày cho phân tích giá Axie Infinity cho thấy đồng tiền này đang có xu hướng giảm giá kể từ ngày 1 tháng 12, nhưng áp lực giảm giá bắt đầu tăng vào ngày hôm qua và trở nên cực đoan vào ngày hôm nay vì giá hiện đang giao dịch ở mức 111 đô la vào thời điểm viết bài. AXS/USD báo cáo mức lỗ 21,26% trong 24 giờ qua và báo cáo mức giảm giá trị lên tới 13,80% trong tuần qua. Ngược lại, khối lượng giao dịch đã tăng 86 phần trăm vào ngày hôm nay.

Axie Infinity price analysis: AXS crashes down to $111, shedding 21 percent overnight 1
Biểu đồ giá AXS/USD trong 1 ngày. Nguồn: TradingView

Sự biến động đang giảm dần đối với cặp AXS/USD khi dải Bollinger hội tụ trong vài ngày qua, nhưng hôm nay chỉ báo bắt đầu phân kỳ trở lại khi giá giảm về phía nam. Hiện tại, giá đang giao dịch dưới giới hạn dưới của chỉ báo, ở mức $118 thể hiện mức kháng cự đối với AXS. Đường trung bình động (MA) cũng đã bắt đầu đi xuống dưới.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cũng đã đi xuống kể từ ngày hôm qua và gần như đã đạt đến gần biên giới của vùng quá bán. Chỉ báo RSI đang giao dịch trên dốc xuống tại chỉ số 33 khi áp lực bán từ xu hướng giảm đang ở mức cao nhưng vẫn chưa chạm vào vùng quá bán.

Phân tích giá Axie Infinity: Những phát triển gần đây và các chỉ báo kỹ thuật khác

Biểu đồ giá trong 4 giờ để phân tích giá Axie Infinity cho thấy đồng tiền này đã nhận được hỗ trợ ở mức 110 đô la, vì giá đã tăng từ thời điểm này từ chối giảm thêm. Giá đã được nâng lên đến $111. Mức tăng tương đối là rất nhỏ, nhưng thanh nến xanh cuối cùng có hy vọng với giả định giá đang duy trì mức hiện tại.

Axie Infinity price analysis: AXS crashes down to $111, shedding 21 percent overnight 2
Biểu đồ giá AXS/USD 4 giờ. Nguồn: TradingView

Mức độ biến động cũng cao trên biểu đồ 4 giờ, thậm chí còn cao hơn nhiều so với biểu đồ hàng ngày và phần cuối dưới của dải Bollinger cho thấy sự phân kỳ nhiều hơn do xu hướng giảm đang áp đảo vào thời điểm hiện tại. Giới hạn dưới của dải Bollinger tại mốc 115 đô la hiện đại diện cho mức kháng cự đối với xu hướng tăng. Đường RSI cũng đã hướng lên do hỗ trợ tăng giá được tìm thấy gần đây sau khi giảm xuống vùng quá bán ngày hôm nay. Tuy nhiên, chỉ báo RSI vẫn đang giao dịch trong vùng quá bán tại chỉ số 24.

Kết luận

Phân tích giá Axie Infinity cho thấy giá hiện ở mức thấp nhất sau mức giá ngày 2 tháng 10, vì nó đã chạm mức thấp nhất trong hai tháng trước đó. Nhưng như chúng ta đã biết, hôm nay toàn bộ thị trường đã giảm và AXS cũng đi theo. Dấu hiệu đáng hy vọng là hỗ trợ hiện tại mới xuất hiện, nhưng điểm đáng chú ý là, hỗ trợ đã được nhìn thấy ngay sau khi Bitcoin nhận được hỗ trợ gần đây, vì vậy, có thể an toàn để giả định sự tồn tại của hỗ trợ và khả năng phục hồi sẽ phụ thuộc vào động thái tiếp theo của Bitcoin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây