• Cardano đạt 1 triệu ví tiền đặt cược.
  • Nhà đầu tư tiền điện tử Jesse Blount chúc mừng Charles Hoskinson.
  • Nhà giao dịch Lukas Moore tin rằng Cardano sẽ có hình parabol vào năm 2022.

Gần đây, Cardano (ADA) đã đạt 1 triệu ví tiền đặt cược trên mạng của mình sau bốn năm kể từ khi thành lập. Điều này đang xảy ra khi mạng đang trải qua sự phát triển trong không gian tiền điện tử. Hơn nữa, ADA đã phát triển nhanh chóng để trở thành tiền điện tử lớn thứ 6 theo vốn hóa thị trường, theo CoinMarketCap.

Ngoài ra, nhà đầu tư tiền điện tử, Jesse Blount, đã đăng trên tài khoản Twitter của mình lời chúc mừng Charles Hoskinson, Giám đốc điều hành của Cardano, vì cột mốc đáng kinh ngạc của nó.

Tại thời điểm viết bài, ADA đang giao dịch ở mức $ 1,40, một giá trị tương đối hợp lý mặc dù đã mất khoảng 30% so với vị trí trước đó trong tuần trước. Điều này có thể hiểu được vì toàn bộ thị trường tiền điện tử hiện đang cố gắng phục hồi do Bitcoin dẫn đầu.

Mặt khác, nhà giao dịch Lukas Moore tin rằng Cardano sẽ có hình parabol vào năm 2022. Trên thực tế, ông chia sẻ đánh giá của mình bằng cách chia sẻ hành trình của Cardano và tại sao ADA là một cơ hội tuyệt vời để đầu tư ngay bây giờ. Ngoài ra, Lukas tiết lộ một số cơ hội sẽ tự giới thiệu mình trong hệ sinh thái Cardano trong năm tới.

Hơn nữa, một trong những phát triển gần đây nhất ở Cardano là việc phát hành các hợp đồng thông minh của nó. Với sự tăng trưởng này, người dùng trong hệ sinh thái cuối cùng có thể làm được nhiều việc hơn trên nền tảng. Hơn nữa, với sự ra mắt của mạng chính Alonzo, các hợp đồng thông minh hiện có thể được sử dụng trên Cardano.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây