Chainlink (LINK) đã rơi sâu vào lãnh thổ bán quá nhiều trên thị trường. Tiền điện tử đã chạm mức thấp nhất 15 đô la và rút lui. Hôm nay, tiền điện tử đang giảm mạnh sau khi phá vỡ mức thấp nhất trước đó là 22 đô la.

Có xu hướng giảm hơn nữa khi altcoin này tiếp cận mức thấp nhất trước đó là 13 đô la. Tuy nhiên, một đợt phục hồi tại vùng hỗ trợ hiện tại có khả năng xảy ra khi thị trường chạm đến vùng quá bán. Chainlink đang giao dịch ở mức $19,02 tại thời điểm viết bài.

Đọc chỉ báo Chainlink

Chainlink đã giảm xuống mức 21 trên Chỉ số Sức mạnh Tương đối trong giai đoạn 14. Thị trường đã đạt đến vùng quá bán của thị trường. Nhiều khả năng người mua sẽ xuất hiện trong vùng quá bán để đẩy giá xuống. Các nhà giao dịch nên tận dụng lợi thế và đặt lệnh mua vì thị trường đang quá bán. Các altcoin nằm dưới phạm vi 20% của stochastic hàng ngày.

LINKUSD(Daily_Chart)_-_DEC._4.png

Các chỉ số kỹ thuật:

Các mức kháng cự chính – $55 và $60

Các mức hỗ trợ chính – $20 và $15

Động thái tiếp theo của Chainlink là gì?

Chainlink đang trải qua một đợt tăng giá đột biến khi thị trường giảm xuống mức thấp nhất là 15 đô la. Chainlink bị bán quá nhiều khi altcoin này giảm trở lại. Trong khi đó, xu hướng giảm đã bắt đầu vào ngày 26 tháng 11 và một thanh nến thoái lui đã kiểm tra mức thoái lui Fibonacci 61,8%. Sự thoái lui cho thấy rằng LINK sẽ giảm xuống mức mở rộng Fibonacci là 1.618 hoặc mức cao nhất là $18.48. Hành động giá cho thấy Chainlink đang rút lui sau đợt tăng giá gần đây.

LINKUSD(Daily_Chart_2)_-_DEC._4.png

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây