• Phân tích giá Binance Coin hôm nay là xu hướng tăng giá.
  • BNB/USD hiện đang giao dịch ở mức $560.
  • Hỗ trợ được tìm thấy ở mức $490.

Phân tích giá Binance Coin hôm nay cho thấy xu hướng tăng giá, vì chúng tôi dự đoán sự phục hồi nhanh chóng sau một đợt giảm giá khác đã bị đẩy lùi mạnh mẽ sau khi mốc 490 đô la bị phá vỡ vào sáng nay. Do đó, BNB/USD đã thiết lập một mức thấp mới và sẵn sàng thu hồi một số khoản lỗ trong 24 giờ tới.

Biến động giá Binance Coin trong 24 giờ qua: Binance Coin giảm 21% sau khi bị kháng cự bởi $630 vào ngày hôm qua

Biểu đồ hàng ngày cho thấy rằng các nhà đầu tư đang sẵn sàng nhảy vào cơ hội hiếm có này để tham gia; tuy nhiên, điều quan trọng cần nhấn mạnh là không có sự thay đổi đáng kể nào về kích thước hoặc độ dài hình nến trong suốt vài ngày qua, điều này cho thấy rằng những người tham gia có thể đang xử lý thị trường này một cách thận trọng.

Do đó, bất kỳ nỗ lực nào được thực hiện đều có khả năng gặp phải kháng cự mạnh và chúng ta có nhiều khả năng sẽ thấy sự kiểm tra lại vùng 600 đô la nếu và chỉ khi 100 SMA vượt qua trên 200 SMA để chỉ ra rằng người mua đang giành quyền kiểm soát thị trường.

Phân tích kỹ thuật Binance Coin (BNB/USD) Sử dụng biểu đồ hàng ngày, rõ ràng là phân tích giá Binance Coin đã đạt được một số động lực khi xu hướng tăng đẩy giá vượt qua ngưỡng kháng cự ngay lập tức của chúng tôi ở mức $545, nằm ngay dưới BB trên. Như biểu đồ trên cho thấy, BNB/USD đã giảm xuống để kiểm tra mức hỗ trợ ở mức 490 đô la nhưng đã được bảo vệ tốt trước một đợt bán tháo khác đối với khu vực hỗ trợ chính của chúng tôi trong khoảng 3100-2700 Satoshi. Tại thời điểm viết bài, thị trường đang cố gắng vượt qua mức $570. Tuy nhiên, nó có thể tìm thấy ngưỡng kháng cự mạnh ở mức 600 đô la.

Biểu đồ 4 giờ BNB/USD: BNB từ chối giảm ở mức $490

Hành động giá Binance Coin trên biểu đồ 4 giờ dường như đẩy lùi sự suy thoái hơn nữa trong những giờ trước, rất có thể khi một mức dao động thấp mới được thiết lập.

Binance Coin Price Analysis: BNB is bullish for the next 24 hours 1
Biểu đồ 4 giờ BNB/USD. Nguồn: TradingView

Hành động giá Binance Coin đã có xu hướng tăng mạnh trong vài tuần qua, với mức thấp nhất mới được đặt ở mức $510 vào ngày 18 tháng 11. Sau khi phản ứng nhanh cao hơn, BNB/USD đã tiếp cận mức cao nhất mọi thời đại là $660 vào ngày 26 tháng 11.

Đường SMA 100 nằm dưới đường SMA 200, điều này cho thấy rằng con đường ít kháng cự nhất là đi xuống phía dưới hoặc người bán kiểm soát hành động giá. Nếu xu hướng tăng có thể tập hợp đủ sức mạnh để đẩy giá lên trên $600, chúng ta có thể thấy sự kiểm tra lại các mức cao trước đó gần $650-680.

RSI (chỉ số sức mạnh tương đối) có vẻ như nó sắp chuyển sang vùng tăng giá, điều này cho thấy rằng người mua đang bắt đầu chiếm quyền kiểm soát từ người bán. Stochastic cũng đang hướng về phía bắc, vì vậy có thể có một số áp lực mua còn lại đối với BNB/USD tại thời điểm này.

Khi giá Binance Coin hợp nhất, một mức thấp khác cao hơn đã được hình thành vào thứ Năm cho đến khi sự sụt giảm nhanh chóng đưa thị trường xuống còn $570 vào thứ Hai. Qua đêm, đã có một số kháng cự ban đầu sau đó là bán thêm, dẫn đến mức thấp nhất hiện tại là $490 được thiết lập vào rạng sáng ngày hôm nay.

Kết luận

Phân tích giá Binance Coin hôm nay là tăng giá, vì chúng tôi dự đoán đợt bán tháo hiện tại sẽ dẫn đến sự phục hồi mạnh mẽ vào cuối ngày hôm nay. Khi mức kháng cự tiếp theo xuất hiện, BNB/USD có thể sẽ cố gắng vượt qua các rào cản trước đó ở mức 600 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây