• Phân tích giá Solana hôm nay là tăng giá.
  • Sự từ chối đã được nhìn thấy ở mức $170.
  • SOL/USD hiện đang giao dịch ở mức $195.

Phân tích giá Solana của ngày hôm nay là lạc quan vì đồng tiền này đã từ chối mức giảm thêm ở mức 170 đô la sau khi giảm mạnh trong 24 giờ trước. Do đó, chúng tôi có thể suy ra rằng SOL/USD đã đạt mức thấp mới và giá trị sẽ tăng trở lại trong 24 giờ tới.

Biến động giá Solana trong 24 giờ qua: Solana giảm thêm, tìm thấy hỗ trợ ở mức 170 đô la

MACD cho thấy một thị trường tăng giá và hiện đang trong quá trình vượt lên phía trên, trong khi chỉ báo RSI cũng đang tăng cao hơn, mặc dù chỉ là một chút.

Giá trị của SOL/USD hiện đang ở mức 195 đô la, thể hiện mức tăng hơn 10% trong 24 giờ qua. Điều này có thể là do một lượng lớn người mua mới tham gia vào thị trường ở những mức thấp hơn này hoặc đơn giản là những người nắm giữ dài hạn đang chốt lời trên các vị thế của họ. Tuy nhiên, xu hướng hiện tại có vẻ là tăng và chúng ta có thể kỳ vọng điều này sẽ sớm tiếp tục.

Mức hỗ trợ quan trọng hơn nữa cần chú ý là $180, mức hỗ trợ quan trọng có thể gây ra sự sụt giảm giá nếu nó bị phá vỡ.

Biểu đồ 4 giờ SOL/USD: SOL có khả năng phục hồi?

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy động lượng tăng trở lại đối với hành động giá Solana ngày hôm nay khi xu hướng giảm cuối cùng đã cạn kiệt.

Sau khi hỗ trợ được đặt quanh mức 185 đô la vào cuối tuần trước, giá Solana đã tận hưởng đà tăng đáng kể trong suốt tuần, dẫn đến mức tăng hơn 30 phần trăm. Mặt khác, hôm qua, SOL/USD đạt đỉnh ở mức 244 đô la, dẫn đến giảm hơn 10% trong nửa cuối ngày.

Solana Price Analysis: SOL/USD is bullish for the next 24 hours 1
Biểu đồ 4 giờ SOL/USD. Nguồn: TradingView

Cặp SOL/USD đã giảm xuống mức thấp nhất là 1,2831 đô la trong những giờ đầu giao dịch vào thứ Hai, vượt qua mức hỗ trợ 1,3 đô la. Nó đã tăng trở lại vào phạm vi qua đêm của phiên trước, nhưng nó không thể lấy lại vùng trên 1,4 đô la vì có quá nhiều áp lực bán hình thành trong vùng đó. Vào giữa ngày thứ Hai,xu hướng giảm đã đẩy xuống mức thấp hơn một lần nữa và kiểm tra mức thấp nhất gần đây nhất của chúng tôi là 185 đô la.

Giá đã bắt đầu tăng và tăng nhanh vào sáng nay. Giá Solana hiện vẫn đang diễn ra và chúng tôi có thể mong đợi giá trị của tiền điện tử sẽ tăng cao hơn nữa vào ngày hôm nay khi xu hướng tăng cố gắng bù đắp một số khoản lỗ đã phát sinh trước đó.

Chỉ số RSI hiện đang ở mức 50, tuy nhiên điều này không quá quan trọng vì nó không cho thấy dấu hiệu nào cho thấy giá sắp đảo chiều.

Phân tích giá Solana hôm nay cho thấy rằng tiền tệ có thể đã chạm mức thấp mới và có thể tiếp tục tăng trong vài ngày tới. Chúng ta có thể mong đợi các mức kháng cự gần hơn $200, tiếp theo là $220.

Kết luận

Giá Solana đang ở một vị trí mạnh trong ngày hôm nay, vì mức 170 đô la đã nhanh chóng bị từ chối vào sáng nay. Do đó, một mức thấp mới đã được thiết lập, ngụ ý rằng giá sẽ tăng trong 24 giờ tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây