Sự gia tăng mức độ phổ biến của tiền điện tử meme ở một mức độ nào đó được thúc đẩy bởi nhiều ấn phẩm trực tuyến khác nhau tập trung vào các đồng tiền khi nhiều nhà đầu tư tìm kiếm thông tin hơn trong bối cảnh giá trị của chúng tăng vọt.

Vào tháng 11, Dogecoin, một đồng tiền meme hàng đầu, đã ghi nhận 106.800 trang trực tuyến được xuất bản, theo dữ liệu được Finbold lấy từ Ahrefs.com.

Trong khi đó, số lượng trang đã xuất bản của DOGE nhiều hơn ít nhất 13 lần so với Shiba Inu, công ty đã đăng ký 8.100 ấn phẩm. Giá trị của SHIB giảm ít nhất 33% trong tháng 11, trong khi Dogecoin cũng giảm hơn 20%.

Số lượng các trang đã xuất bản liên quan đến DOGE. Nguồn: Ahrefs.com
Số trang đã xuất bản liên quan đến SHIB. Nguồn: Ahrefs.com

Công bố xung quanh hai đồng tiền meme phổ biến nhất đã xuất hiện khi thị trường tiền điện tử trải qua sự biến động cao. Đáng chú ý, các ấn phẩm đã cung cấp những phát triển mới nhất xung quanh các mã thông báo với các nhà đầu tư đang tìm kiếm thêm thông tin và hiểu biết sâu sắc.

Nhìn chung, với sự tăng trưởng của đồng tiền, nhiều người quan tâm đến việc tìm hiểu về cơ hội đầu tư, rủi ro, dự đoán giá, các lựa chọn thay thế cho đồng tiền và cách đầu tư vào tiền điện tử.

DOGE và SHIB token được tìm kiếm nhiều nhất

Trong dòng này, các đồng tiền này nằm trong số các mã thông báo được tìm kiếm nhiều nhất trên internet. Như đã báo cáo trước đây bởi Finbold Dogecoin và Shiba Inu là những mã thông báo được tìm kiếm nhiều nhất trên Google ở ​​30 tiểu bang của Hoa Kỳ vào năm 2021.

Các loại tiền điện tử được tìm kiếm nhiều nhất theo tiểu bang. Nguồn: The Advisor Coach, Business Insider

Đáng chú ý là hai đồng tiền này đã được chứng minh là thiếu các trường hợp sử dụng trong thế giới thực và bất kỳ nội dung liên quan nào về sự phát triển như niêm yết và áp dụng sàn giao dịch tiềm năng đã được chứng minh là chìa khóa cho sự tăng giá của chúng. Do đó, nhiều nhà xuất bản khác nhau đã hiểu tầm quan trọng của những thông tin đó để hướng dẫn người đọc đưa ra quyết định đầu tư.

Hơn nữa, mặc dù Dogecoin và Shiba Inu dường như có cùng mức độ phổ biến, nhưng Dogecoin trước đây đã đăng ký số lượng trang xuất bản cao, một phần là do tuổi thọ của đồng xu trên thị trường.

Thời gian tồn tại lâu dài đã chứng kiến ​​DOGE đạt điểm số chấp nhận và chứng thực nhiều hơn từ những người nổi tiếng, bao gồm cả CEO Tesla Elon Musk. Ngoài ra, DOGE xếp hạng cao hơn SHIB dựa trên vốn hóa thị trường.

Đáng chú ý, tại một số thời điểm, vị trí của DOGE đã bị đe dọa ngay lập tức vào cuối tháng 10 sau khi bị thay thế là tiền điện tử lớn thứ 10 và đồng meme được xếp hạng cao nhất theo vốn hóa thị trường. Sự phát triển đã dẫn đến sự phấn khích trong số những người hâm mộ SHIB.

Ngoài ra, số lượng đáng kể các trang liên quan đến Dogecoin được xuất bản có thể có khả năng được liên kết với cộng đồng xung quanh đồng tiền này. Dogecoin được coi là một cộng đồng lớn và sôi động so với các meme coin khác trên thị trường.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây