• Phân tích giá Polkadot hôm nay là tăng giá.
  • DOT/USD giảm hơn 35% kể từ mức cao cuối cùng.
  • Hỗ trợ đã được tìm thấy ở mức 26 đô la vào sáng nay.

Giá Polkadot đang tăng lên hôm nay, vì chúng tôi dự đoán sẽ tiếp tục phục hồi sau khi phản ứng tăng nhanh từ mức dao động thấp mới được phát hiện. Do đó, chúng tôi kỳ vọng DOT/USD sẽ tăng thêm trong ngày hôm nay và tìm cách thử thách mức hỗ trợ trước đó là mức kháng cự ở mức 33 đô la.

Polkadot Price Analysis: DOT finds support at $26 after a gradual overnight climb 1
Phân tích giá Polkadot: DOT tìm thấy hỗ trợ ở mức 26 đô la sau khi bản đồ nhiệt 1 Tiền điện tử tăng dần qua đêm. Nguồn: Coin360

Thị trường tiền điện tử đã đưa ra những kết quả trái chiều trong 24 giờ qua, với rất nhiều nhược điểm đã được khôi phục. Các nhà lãnh đạo thị trường, Bitcoin và Ethereum, đã tăng tỷ lệ cố định lần lượt là 0,26 và 0,43%, trong khi phần còn lại của các altcoin hàng đầu đều mất giá.

Biến động giá Polkadot trong 24 giờ qua: Polkadot tiếp tục tăng

Giá DOT/USD, đã có xu hướng giảm trong suốt cả năm, dao động trong khoảng $26,72 đến $28,49 trong 24 giờ qua, cho thấy sự biến động đáng kể trong khung thời gian đó. Khối lượng giao dịch đã tăng 207 phần trăm, đạt 2,83 tỷ đô la. Trong khi đó, vốn hóa thị trường tổng thể là khoảng 27,5 tỷ USD.

Biểu đồ 4 giờ DOT/USD: DOT bắt đầu phản ứng cao hơn

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy hành động giá Polkadot thiết lập hỗ trợ mạnh ở mức $26,35 vào sáng nay, cho thấy sự phục hồi nhanh chóng trong 24 giờ tới.

Polkadot price analysis
Biểu đồ 4 giờ DOT/USD. Nguồn: TradingView

Giá của Polkadot đã giảm trong vài tuần nay. Sau khi đạt được mức thấp nhất trước đó là $33 vào ngày 28 tháng 11, DOT/USD dần dần giảm trở lại theo hướng lên.

Sau mức cao hơn $40 vào ngày 3 tháng 12, một đỉnh thấp hơn khác đã được thiết lập quanh mức $39 vào ngày 10 tháng 12, dẫn đến sự sụt giảm chậm chạp trong suốt những ngày đầu tiên của tháng. Vào thứ Năm, DOT bắt đầu nhanh chóng giảm mạnh. Mức giảm của ngày hôm qua diễn ra cực kỳ nhanh chóng cũng như trong ngày.

Giá DOT/USD đã giảm xuống mức thấp mới vào ngày 5 tháng 1 năm 2019, ở mức 33 đô la. Mức thấp trước đó đã nhanh chóng đạt được và bị phá vỡ rõ ràng, mở đường cho một sự sụt giảm đáng kể. Do áp lực bán mạnh suốt đêm, giá Polkadot đã giảm xuống dưới 25 đô la lần đầu tiên kể từ khi thành lập.

Kết luận

Phân tích giá hôm nay cho Polkadot là xu hướng tăng, vì chúng tôi đã thấy mức giảm đáng kể kết thúc trong một đợt từ chối ngắn hạn từ mức 24,35 đô la. Do đó, chúng tôi kỳ vọng DOT/USD sẽ bù đắp lại các khoản lỗ của nó và tiếp cận mức thấp nhất khoảng 33 đô la sau đó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây