• Phân tích giá Litecoin đang đưa ra những gợi ý tăng giá.
  • Mức kháng cự đối với LTC hiện tại là $165,2.
  • Hỗ trợ hiện tại ở mức $161,3.

Phân tích giá Litecoin cho thấy xu hướng tăng đang dẫn đầu bảng xếp hạng cho ngày hôm nay trong bối cảnh xu hướng giảm tổng thể.Xu hướng tăng cũng đang tiếp tục dẫn đầu cho ngày hôm nay, vì họ đã kiểm soát chức năng giá vào ngày hôm qua, sau một đợt trượt giá mạnh. Nhìn chung, LTC đã đi xuống kể từ ngày 15 tháng 11, khi giá đạt đỉnh 279 đô la vào ngày 14 tháng 11, Litecoin đã trải qua những khoản lỗ nghiêm trọng trong khoảng thời gian này và xu hướng lớn hơn vẫn vậy. Tiền điện tử cũng chịu lỗ trong bốn giờ qua.

Biểu đồ giá LTC/USD trong 1 ngày: Tháp giá trên $162

Biểu đồ giá 1 ngày để phân tích giá Litecoin cho thấy chuyển động giá tích cực của LTC. Mặc dù tuần qua đã làm hỏng giá trị của đồng xu rất nhiều nhưng hôm nay,xu hướng tăng đã cố gắng đưa giá lên để thực hiện một số phục hồi vì hiện tại LTC đang giao dịch ở mức 162,4 đô la vào thời điểm viết bài. Diễn biến đi lên của ngày hôm nay mặc dù nhỏ nhưng rất hữu ích khi xem xét sự đi xuống tổng thể. Tuy nhiên, đà tăng không đủ mạnh vì giá, sau khi dao động cao tới 165,6 đô la, đã quay trở lại mức giá hiện tại do xu hướng tăng không thể vượt qua ngưỡng kháng cự 165 đô la. Một yếu tố góp phần vào lòng tin tăng giá thấp có thể là sự sụt giảm khối lượng giao dịch, cũng giảm 19,2% trong ngày hôm nay.

Litecoin price analysis: LTC recovers to $162, gaining eight percent overnight 1
Biểu đồ giá LTC/USD trong 1 ngày. Nguồn: Góc nhìn giao dịch

Nói về đường trung bình động (MA), giá trị của nó hiện cao hơn nhiều so với mức giá tại mốc 184 đô la. Sự biến động cũng cao khi các dải Bollinger vẫn bao phủ nhiều diện tích hơn, với dải trên nằm ở mốc 241 đô la và dải dưới nằm ở mốc 156 đô la. Mức trung bình trung bình của các dải Bollinger hiện trên mức MA ở mức $199. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đã tăng lên một chút, nhưng đường cong lại đang đi thẳng lên, ám chỉ sự thiếu động lượng. RSI hiện tại ở chỉ số 34.

Phân tích giá Litecoin: Những phát triển gần đây và các chỉ báo kỹ thuật khác

Biểu đồ giá 4 giờ để phân tích giá Litecoin cho thấy sự bứt phá về giá đã giảm trong ngày hôm nay và vẫn giảm trong tám giờ đầu tiên ngày hôm nay. Sau đó, xu hướng tăng đã quay trở lại và nâng giá lên $165,6, NHƯNG một lần nữa hoạt động giảm giá đã diễn ra trong bốn giờ qua. Đây là một dấu hiệu đáng lo ngại vì mặc dù giá vẫn trong sắc xanh nhưng xu hướng giảm đã dẫn đầu trong phần lớn thời gian.

Litecoin price analysis: LTC recovers to $162, gaining eight percent overnight 2
Biểu đồ giá 4 giờ LTC/USD. Nguồn: Góc nhìn giao dịch

MA đang giao dịch dưới mức giá trên biểu đồ 4 giờ vì nó hiện ở mức 156 đô la, cũng nằm dưới đường trung bình của chỉ báo biến động. Các dải Bollinger cũng cho thấy sự biến động thấp vì các dải Bollinger đã hội tụ mạnh vào ngày hôm nay và hình thành một kênh hẹp cho chức năng giá theo sau, với dải trên ở mức $167 và dải dưới ở mức $156. Chỉ số RSI một lần nữa cho thấy sự giảm giá do hàm giá cũng đi xuống trong bốn giờ qua do hoạt động bán trên thị trường.

Kết luận

Phân tích giá Litecoin cho thấy giá đồng xu đã tăng trong ngày hôm nay, nhưng hàm giá đã giảm trong hầu hết thời gian trong ngày. Giá cũng đã đi xuống trong bốn giờ qua. Rất có thể giá sẽ dịch chuyển cả hai bên tùy thuộc vào bên nào áp đảo bên kia. Nếu đà tăng tiếp tục sau đó, xu hướng tăng LTC sẽ phải vượt qua mức kháng cự $165. Nếu áp lực bán vẫn còn, thì LTC có thể quay trở lại phạm vi 161 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây