Giá Ripple (XRP) đang trong xu hướng tăng, đạt mức cao $0,83. Người mua có một nhiệm vụ khó khăn phía trước là đưa XRP lên trên ngưỡng kháng cự $1,10 và cao hơn mức trung bình động.

Tuy nhiên, xu hướng giảm hiện tại đã hết khi xu hướng tăng mua giảm. Ví dụ, giá của Ripple đã giảm mạnh xuống mức thấp nhất là 0,57 đô la vào ngày 4 tháng 12, khi giá đột ngột tăng lên. Giá XRP đã tăng trở lại trên mức hỗ trợ 0,74 đô la khi thị trường đang có xu hướng cao hơn một lần nữa. Đuôi nến dài cho thấy mức hỗ trợ $0,57 là một áp lực mua mạnh. Ripple sẽ lấy lại đà tăng khi người mua vượt lên trên mức cao 1,10 đô la. Thị trường sẽ tăng để lấy lại mức cao trước đó là $1,20. Mặt khác, nếu xu hướng tăng bị từ chối ở mức cao gần đây, XRP/USD sẽ giảm và tiếp tục điều chỉnh giảm trong khoảng 0,75 đô la đến 1,00 đô la.

Phân tích chỉ báo Ripple

Ripple đang ở cấp 26 của Chỉ số Sức mạnh Tương đối trong giai đoạn 14 và đồng altcoin này đã tham gia vào thị trường quá bán. Người mua đang xuất hiện trong khu vực bán quá mức, đẩy giá lên cao hơn. Điều này có nghĩa là áp lực bán có khả năng dừng lại. XRP/USD nằm trên khu vực 50% của ngẫu nhiên hàng ngày. Thị trường đã tiếp tục đà tăng. Trong khi đó, Ripple đang ở trong vùng xu hướng giảm khi các thanh giá nằm dưới đường trung bình động.

XRPUSD(Daily_Chart)_-_DEC.7.png


Các chỉ số kỹ thuật:

Các mức kháng cự chính – $1,95 và $2,0

Các mức hỗ trợ chính – $0,80 và $0,60

Động thái tiếp theo của Ripple là gì?

Xu hướng giảm của Ripple đã đạt đến mức cạn kiệt khi người mua đẩy XRP lên cao hơn. Trong khi đó, vào ngày 30 tháng 11, xu hướng giảm đã chứng kiến ​​một thanh nến rút lui kiểm tra mức thoái lui Fibonacci 50%. Sự thoái lui cho thấy rằng giá XRP sẽ giảm xuống mức mở rộng Fibonacci 2.0, hoặc $0,76.

XRPUSD(_Daily_Chart_2)_-_D.png

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây