Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore Coinhako đã nhận được sự hỗ trợ từ quỹ SBI-Sygnum-Azimut Digital Asset Opportunity, với vòng gọi vốn đã được đăng ký quá mức gấp ba lần, theo một tuyên bố được công bố hôm nay.

Quỹ này là một quỹ đầu tư mạo hiểm được đồng quản lý bởi Tập đoàn SBI của Nhật Bản, Ngân hàng Sygnum của Thụy Sĩ – vốn tuyên bố là ngân hàng tài sản kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới – và Azimut của Ý, một nhà quản lý tài sản độc lập lớn ở châu Âu.

Các công ty không tiết lộ giá trị của khoản đầu tư.

Coinhako sẽ sử dụng số tiền thu được để mở rộng về mặt địa lý sang Đông Nam Á, cũng như vào các phân khúc khách hàng tổ chức và có giá trị ròng cao, tuyên bố cho biết.

Ra mắt vào năm 2014, Coinhako vào tháng trước cho biết họ đã nhận được sự chấp thuận về nguyên tắc từ Cơ quan tiền tệ Singapore cho giấy phép dịch vụ token thanh toán kỹ thuật số – biến nó trở thành sàn giao dịch tiền điện tử bản địa đầu tiên thông báo rằng họ sắp được cấp phép. giấy phép.

Ở Singapore, các sàn giao dịch tiền điện tử bắt buộc phải được cấp phép và giám sát theo Đạo luật Dịch vụ Thanh toán của thành phố-bang, chủ yếu đối với các rủi ro rửa tiền và tài trợ khủng bố.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây