Áp lực bán lớn làm mất động lực khi hỗ trợ $26 làm tăng cơ hội đảo chiều tăng đối với giá DOT coin.

Tezos đang hướng tới việc cung cấp một cơ sở hạ tầng tiên tiến hơn. Điều này có nghĩa là nó có thể phát triển và cải thiện theo thời gian, mà không bao giờ gặp nguy cơ hard fork. Đây là điều mà cả Bitcoin và Ethereum đều đã trải qua kể từ khi chúng được tạo ra. Chủ sở hữu DOT có thể bỏ phiếu cho các đề xuất của nhà phát triển Tezos về việc nâng cấp giao thức.

Hiệu suất trong quá khứ của DOT

Giá DOT coin đã giảm một nửa sau khi bị từ chối gần mốc 54 đô la. Như vậy, xu hướng giá chính thức bước vào giai đoạn điều chỉnh. Tuy nhiên, vùng hỗ trợ gần $26 ngăn chặn giá giảm và đẩy giá lên cao hơn. Do đó, tạo ra một mô hình sao buổi sáng cho thấy sự bắt đầu đảo ngược xu hướng trong biểu đồ hàng ngày.

Do đó, cơ hội đảo chiều tăng là cao nhưng không thể bỏ qua nguy cơ sụt giảm.

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView
DOT/USD Biểu đồ hàng ngày

Phân tích kỹ thuật DOT

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView
Biểu đồ 4 giờ DOT/USD

Các nhà giao dịch có thể tìm thấy cơ hội đảo chiều tăng giá này như một môn thể thao đầu vào sinh lợi; tuy nhiên, các nhà giao dịch an toàn có thể muốn đợi cho đến khi giá vượt qua mốc 32 đô la.

Hành động giá cho thấy mức kháng cự tăng sau ở mức $38 và $45. Và, trong trường hợp vùng 26 đô la sụp đổ, mức hỗ trợ sau là 20 đô la.

Các đường EMA quan trọng -50, 100 và 200 duy trì sự liên kết tích cực nhưng giá đang giao dịch dưới chúng. Do đó, các nhà giao dịch cần phải kiên nhẫn cho đến khi giá phá vỡ và duy trì trên đường EMA 200 ngày.

Chỉ báo RSI ở mức 33% cho thấy độ dốc đang vật lộn để tăng từ vùng quá bán. Tuy nhiên, nó cũng cho thấy áp lực bán đã đến mức bão hòa. Do đó, nó cho thấy cơ hội đảo chiều.

Chỉ báo MACD dự báo đường nhanh và chậm duy trì đà giảm trong biểu đồ hàng ngày.

Xu hướng sắp tới

Do giai đoạn điều chỉnh đang diễn ra, giá DOT coin đã giảm một nửa trong tháng qua. Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật và hành động giá cho thấy sự đảo chiều tăng giá có thể giúp đồng tiền này phục hồi sau đợt giảm giá.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây