• Quỹ hàng triệu tỷ tiền điện tử đã được thành lập bởi Dan Tapiero’s 10T Holdings
  • Các quỹ sẽ được dự định đầu tư vào các công ty từ giữa đến cuối trong hệ sinh thái tiền điện tử
  • 10T đã liệt kê 14 công ty tiền điện tử và blockchain trong danh mục đầu tư của mình

Các quỹ tài sản tiền điện tử cũng đang nổi lên trên toàn cầu khi ngành này trở nên phổ biến. Nhiều nhà đầu tư vi mô và vĩ mô tìm cách đầu tư vào ngành. 10T, một trong những quỹ cổ phần tăng trưởng từ giữa đến cuối, tập trung đầu tư vào các tổ chức tư nhân hoạt động trong hệ sinh thái tiền điện tử. Đáng chú ý, quỹ được quản lý bởi nhà đầu tư vĩ mô, Dan Tapiero, người có nhiều năm kinh nghiệm đầu tư và kinh doanh. Gần đây, 10T đã tiết lộ kế hoạch huy động và thành lập một quỹ trị giá 500 triệu đô la sẽ tập trung vào đầu tư công ty tài sản kỹ thuật số giai đoạn cuối.

10T nắm giữ đã thành lập một quỹ hàng triệu tỷ khác

10T Funds đã được thành lập nhiều triệu tỷ thứ ba của nó. Đáng chú ý, các quỹ sẽ được dự định đầu tư vào các công ty từ giữa đến cuối trong hệ sinh thái tiền điện tử. Hơn nữa, người ta ước tính rằng các khoản tài trợ mới nhất sẽ tăng tổng tài sản do 10T Holdings quản lý (AUM) lên hơn 1 tỷ đô la.

Theo một hồ sơ gần đây với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), Tapiero và các đối tác của 10T, Michael Dublier và Stan Miroshnik đã đưa ra thông báo cho cơ quan quản lý về quỹ tăng trưởng 500 triệu đô la cho các công ty tiền điện tử và blockchain. Hơn nữa, việc nộp hồ sơ Thông báo miễn chào bán chứng khoán cho thấy các quỹ vẫn chưa bán bất kỳ khoản đầu tư ban đầu nào.

Quỹ tiền điện tử thứ ba với 10T nắm giữ

Sau khi thành lập mới nhất, có thể thấy rằng 10T DAE Fund 3.0 là quỹ thứ ba đến từ công ty cổ phần tăng trưởng. Đáng chú ý, quỹ mới nhất theo sau quỹ 200 triệu đô la đã được khởi động trở lại vào tháng Hai và quỹ 750 triệu đô la đã được khởi động trở lại vào tháng 9 năm nay.

Cũng đáng chú ý là 10T đã liệt kê 14 công ty tiền điện tử và blockchain trong danh mục đầu tư của mình. Các công ty này cũng bao gồm Kraken, eToro, Huobi, Mercado Bitcoin, Gemini, Bitfury và Ledger. Vào thời điểm báo chí, 10T chính thức liệt kê tài sản trị giá 770 triệu đô la đang được quản lý.

Chuyển từ vàng sang tiền điện tử

Dan Tapiero là một trong những nhà đầu tư vĩ mô kỳ cựu với nhiều năm kinh nghiệm. Trước thời kỳ bùng nổ tiền tệ kỹ thuật số, Tapiero của một số doanh nghiệp kinh doanh Vàng. Đồng thời, anh ấy cũng đã giúp đồng sáng lập Gold Bullion International vào năm 2009 và đã tích cực phát biểu về tiềm năng của hệ sinh thái kỹ thuật số. Các bài phát biểu như vậy cũng bao gồm tài sản tiền điện tử hàng đầu, Bitcoin, khi việc áp dụng tăng cường.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây