Thuế tiền điện tử là điều mà hầu hết các quốc gia đang xem xét. Gần đây, Cơ quan Thuế Quốc gia (NTS) của Hàn Quốc đã được quan sát thấy đang tăng cường nỗ lực chống lại hành vi trốn thuế. Do đó, quốc gia này đang nghiêm cấm việc sử dụng tiền tệ kỹ thuật số cho các hoạt động trọng tội. Theo một báo cáo được công bố gần đây của một hãng tin địa phương, The Korea Herald, NTS đã xác định được hơn 2.400 kẻ trốn thuế trên toàn quốc đã sử dụng tài sản kỹ thuật số để che giấu tài sản của họ trị giá hơn 36,6 tỷ won, tương đương khoảng 32 triệu đô la Mỹ, từ chính phủ. .

Hàn Quốc xem xét kỹ lưỡng HASHED

Theo báo cáo của ấn phẩm địa phương, thông qua các cuộc điều tra, các nhà chức trách đã bắt được một số cá nhân trong kế hoạch trốn thuế. Đáng chú ý, Hashed, một trong những công ty đầu tư tiền điện tử nổi tiếng nhất trong khu vực, đã bị NTS giám sát. Theo một thông cáo chính thức, Cục Điều tra thứ tư từ Văn phòng Thuế khu vực Seoul đang quản lý các cuộc điều tra.

Tuy nhiên, các chi tiết chính xác liên quan đến cuộc điều tra vẫn chưa được tiết lộ. Theo một quan chức cấp cao của NTS, việc bắt đầu một cuộc điều tra thuế đặc biệt đối với các doanh nghiệp nhỏ có diện mạo nhỏ không thường xuyên liên quan đến việc huy động vốn hoặc trốn thuế của một số CEO.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây