Với việc Bitcoin gặp khó khăn trong ngày hôm nay, giảm hơn 5% trong 24 giờ qua, hầu hết các thị trường tiền điện tử đang chứng kiến ​​đà giảm giá khi tuần sắp kết thúc. Tuy nhiên, một số đồng tiền đã tăng giá đáng kinh ngạc trong 24 giờ qua, hơn gấp ba lần về giá. Hãy cùng xem 3 mã tăng giá hàng đầu trên CoinMarketCap ngày hôm nay và xem tại sao giá lại tăng nhiều như vậy.

Prince Floki V2 (PrinceFloki) + 347,97%

Chúng tôi đã báo cáo về Prince Floki trong bài viết ngày hôm qua về 5 đồng tiền meme thịnh hành nhất trên CoinMarketCap. Như tên cho thấy, Prince Floki V2 là phiên bản thứ hai của Prince Floki – một token meme giảm phát với thuật toán rebase AI.

Phiên bản đầu tiên của PrinceFloki bao gồm một lỗ hổng Rebase không thể sửa chữa liên tục bổ sung tính thanh khoản cho địa chỉ của PancakeSwap, Prince Floki V2 đã khắc phục sự cố và thị trường phản hồi đặc biệt tốt.

Tính năng độc đáo về PrinceFloki là nó thưởng cho người sở hữu phần thưởng DOGE, khiến nó trở thành một dự án tuyệt vời cho những con bò đực DOGE muốn tích lũy thêm tiền xu.

PrinceFloki hôm nay tăng giá hơn gấp ba lần, tăng hơn 347%. Tại thời điểm viết bài, không có giá trị vốn hóa thị trường nào dành cho PrinceFloki do tính năng AI Rebase. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch 24 giờ ở mức 2 triệu đô la, cho thấy sự quan tâm thực sự đến thị trường.

Liệu PrinceFloki có tiếp tục tăng giá theo chỉ số hay không là điều còn phải bàn cãi, nhưng những người mua trong ngày hôm qua hài lòng với hành động giá của ngày hôm nay. Vì đó là token BEP-209, bạn có thể giao dịch PrinceFloki trên PancakeSwap.

LIFEBIRD (LIFEBIRD) + 377%

LIFEBIRD tự mô tả mình là một nền tảng phi tập trung duy nhất được thiết kế để cung cấp những lợi ích to lớn cho người dùng theo cách được mô-đun hóa và tinh vi. Theo trang web chính thức của nó:

“LIFEBIRD hướng tới một cuộc cách mạng từ thiện khổng lồ thông qua hệ thống kinh tế lý tưởng này. Mục tiêu này được hoàn thành tốt bằng cách xây dựng một hệ thống phần thưởng tích cực mang lại lợi ích cho cả Người nắm giữ token và Người có nhu cầu. ”

Từ những gì chúng tôi thu thập được, token LIFEBIRD có nghĩa là để giúp những người cần và cung cấp trợ giúp tương tự như cách một tổ chức từ thiện sẽ cung cấp hỗ trợ cho các nguyên nhân khác nhau.

Nhìn chung, LIFEBIRD có vẻ như là một khoản đầu tư có rủi ro cao và không mang lại giá trị trong thế giới thực. Đã có rất nhiều dự án từ thiện và trang web token LIFEBIRD không cung cấp gì nhiều ngoài việc lạm dụng các từ tiếp thị như cộng đồng, đầu tư, tính bền vững, v.v.

Với khối lượng 24 giờ là 358 nghìn đô la và vốn hóa thị trường được cho là 306 triệu đô la, token LIFEBIRD rất dễ bị thao túng giá. Nhìn nhanh vào biểu đồ cho thấy sự biến động trên PancakeSwap là vô lý, với 90% biến động giá xảy ra trong vòng vài giờ.

lifebird token
Nguồn: CoinMarketCap


Với các biểu đồ biến động như vậy và khối lượng giao dịch thấp, tôi sẽ thận trọng khi nói đến LIFEBIRD.

GameToken trỗi dậy nghiêm trọng (SRGT) + 507,09%

Severe Rise Games là một nền tảng sẽ có nhiều trò chơi dựa trên chuỗi khối Play-to-Earn. Theo trang web chính thức của nó:

“Severe Rise Games được tổ chức bởi những người cùng chí hướng có cùng nhiệt huyết trong các trò chơi Cryptoverse, Blockchain, NFT và Play-to-Earn với hy vọng trao quyền cho người chơi, người chơi và nhà đầu tư khi chơi trò chơi của chúng tôi và khuyến khích và thưởng cho họ bằng token gốc của riêng chúng tôi. Hãy chuẩn bị cho một cuộc hành trình với vô vàn khả năng khi bạn đối đầu với nhiều đối thủ khác nhau. ”

Severe Rise Games có một trò chơi tên là NFTale, là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG). Người dùng có thể xem trò chơi bằng cách truy cập trang web chính thức của SRGT và kết nối với MetaMask.

Token game trỗi dậy nghiêm trọng là token BEP-20 được sử dụng làm tiền tệ chính trên nền tảng. Bạn có thể mua SRGT trên PancakeSwap bằng cặp WBNB.

Tại thời điểm viết bài, con số 24 giờ cho SRGT là $ 545k, một con số khá đáng nể đối với một dự án tương đối mới chỉ ra mắt gần đây.

Vốn hóa thị trường chưa được xác minh cho SRGT là 5,9 triệu đô la, đây là mức định giá khá hợp lý cho một dự án chỉ mới hoạt động được 24 giờ.

Nếu bạn đang muốn đầu tư vào SRGT, tôi thực sự khuyên bạn nên xem trò chơi của họ trước và quyết định xem mức định giá 5,9 triệu đô la có phù hợp với sản phẩm hiện có trên thị trường hay không.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây