Denise Schafer và Juliette Chevalier đứng sau SURGE, một Cộng đồng do phụ nữ lãnh đạo mới ra mắt gần đây nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách giới tính trong tiền điện tử. SURGE được tạo ra để chống lại nền văn hóa ‘crypto bro’ vốn có thể loại trừ phụ nữ tham gia với tư cách là nhà đầu tư và với tư cách là những người đóng góp cho ngành công nghiệp tiền điện tử đang phát triển.

Trọng tâm chính của SURGE là cung cấp một nguồn tài nguyên giáo dục mà tất cả mọi người đều có thể truy cập được. Một phần quan trọng trong trọng tâm của SURGE là xóa bỏ hồ sơ hiện tại về những người làm việc trong ngành công nghệ, phần lớn là nam giới và tìm cách khuyến khích phụ nữ tham gia vào ngành công nghiệp non trẻ.

“SURGE có một nhóm đa chức năng gồm các kỹ sư, nhà tiếp thị, nhà văn, nghệ sĩ và nhà thiết kế tài năng chia sẻ cách họ học các khái niệm phức tạp của Web3. Thông qua giáo dục được đánh giá cao, học tập ngang hàng và trải nghiệm người dùng chu đáo, SURGE nhằm mục đích cung cấp thông tin dễ hiểu cho các thành viên của chúng tôi.”

Schafer và Chevalier lưu ý.

Với ước tính đặt đầu tư của nam giới cao gấp đôi so với đầu tư của nữ giới, nhiều người đang nhận ra và giải quyết sự mất cân bằng giới tính lớn trong tiền điện tử. Danh sách quyền lực của Wirex dành cho phụ nữ trong lĩnh vực tiền điện tử là một chiến dịch được thiết kế để tôn vinh những thành tựu của phụ nữ trong ngành tiền điện tử và xóa bỏ định kiến ​​nam giới thống trị liên quan đến ngành này. Danh sách quyền lực bao gồm những người sáng lập công ty tiền điện tử, biên tập viên tin tức tiền điện tử và người sáng tạo nội dung được công nhận vì những thành tựu của họ trong ngành.

Tiền điện tử được tạo ra để gây rối, và trong khi tài chính và công nghệ theo truyền thống do nam giới thống trị, thì phụ nữ sẽ có thể góp thêm tiếng nói của mình vào bối cảnh gây rối này. Cần có kỹ sư nữ, nghệ sĩ, nhà thiết kế và doanh nhân để nền kinh tế phi tập trung thực sự phát triển mạnh mẽ.

Trong một lĩnh vực phát triển mạnh nhờ tư duy mới mẻ và thu hẹp khoảng cách giữa các thế giới, ngành càng đa dạng và bao trùm, thì lợi ích mang lại càng lớn cho tất cả mọi người.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây