• VeChain đang tạo ra xương sống kỹ thuật số cho cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư.
  • Tiền điện tử đã giảm 46,7% trong 30 ngày.

Trong khi thị trường vẫn bình tĩnh vào ngày hôm qua, các chỉ báo kỹ thuật của Ethereum và VeChain cho thấy xu hướng tích cực. Ethereum đã vượt qua mốc 61,8% và VeChain tiếp tục động thái giảm giá.

VET đã ở trong một xu hướng tiêu cực kể từ khi đạt mức cao nhất trong sáu tháng vào ngày 9 tháng 11. Do đó, tiền điện tử đã giảm 46,7% trong 30 ngày. Đã vô hiệu hóa xu hướng tăng giá dài hạn của nó.

VET/USDT: Nguồn: TradingView

Ngay cả sau khi vi phạm kênh giảm giá, phe gấu vẫn giữ mức cản 0,117 đô la. Sau năm ngày có xu hướng tiêu cực, VET đã thiết lập một tam giác đối xứng trên biểu đồ 4 giờ của nó. Alt giao dịch ở mức $0,09135.

Xu hướng giảm đáng kể

Kể từ giữa tháng 11, RSI 4 giờ của VET đã không thể vượt qua đường giữa, cho thấy hiệu ứng giảm giá đáng kể. Nó cũng hướng về phía nam và không có dấu hiệu phục sinh. Các đường DMI cũng củng cố độ nghiêng giảm giá. Các nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Michael van de Poppe cũng đã tweet về VET ở mức hỗ trợ quan trọng.

VeChain đang tạo ra xương sống kỹ thuật số cho cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, đòi hỏi trao đổi dữ liệu thời gian thực và không tin cậy giữa nhiều bên.

VeChainThor sử dụng hai token, VET và VTHO, để quản lý và tạo ra giá trị. VET tạo ra VTHO và hoạt động như một phương tiện lưu trữ và chuyển giao giá trị. VTHO được sử dụng để thanh toán cho GAS, loại bỏ việc ghi dữ liệu bằng VET. Điều này có lợi thế là ổn định chi phí mạng bằng cách điều chỉnh các yếu tố như số lượng VTHO cần thiết để phục vụ giao dịch hoặc tăng tốc độ tạo VTHO. Những hành vi như vậy cần có sự đồng lòng nhất trí của cộng đồng.

VeChain đã tăng đáng kể hiệu quả, khả năng truy xuất nguồn gốc và tính minh bạch trên các đường dẫn dữ liệu, chuỗi cung ứng và hệ sinh thái độc đáo như ở San Marino giải quyết các SDG của Liên Hợp Quốc. Theo CoinMarketCap, giá VeChain hôm nay là $0,085408 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $235,164,761 USD. VeChain tăng 2,94% trong 24 giờ qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây