• Phân tích giá Litecoin hôm nay đang giảm.
  • Mức kháng cự đối với LTC hiện tại là $162.
  • Hỗ trợ hiện ở mức $152.

Phân tích giá Litecoin cho thấy, sự sụt giảm giá đã được quan sát thấy ngày hôm nay, đó là lý do tại sao thị trường hiện đang theo xu hướng giảm giá. Tiền điện tử đang bao phủ một phạm vi giảm vì xu hướng giảm đã có thể ngăn giá vượt quá 158 đô la. Sự suy thoái đã được dự kiến ​​sau khi xu hướng tăng giá vào ngày hôm qua, nhưng xu hướng giảm phải can thiệp một lần nữa và hạ giá vì xu hướng giảm giá trong nhiều ngày qua. Tuy nhiên, sự sụt giảm giá đã được ghi nhận vào ngày hôm nay khi giá giảm xuống còn 156 đô la.

Biểu đồ giá LTC/USD 1 ngày: Xu hướng giảm tiếp tục giảm mức giá

Giá sẽ giảm một lần nữa khi xu hướng giảm đã được xác nhận từ phân tích giá Litecoin 1 ngày. Giá đã được cải thiện đáng kể vào ngày hôm qua, khi một xu hướng tăng đang chiếm lĩnh thị trường. Nhưng sự sụt giảm đáng chú ý về giá trị LTC/USD đã được quan sát thấy một lần nữa vào ngày hôm nay khi giá đã giảm xuống mức 156 đô la và vẫn tiếp tục bao phủ phạm vi giảm. Giá đang giao dịch dưới giá trị của chỉ báo trung bình động (MA), đứng ở mức 158 đô la.

Litecoin price analysis: LTC continues downside at $156, as bears rule the market 1
Biểu đồ giá LTC/USD trong 1 ngày. Nguồn: TradingView

Xu hướng giảm đã hạn chế giá dưới mức kháng cự hiện tại là $156, đây là mức giới hạn giá của ngày 5 tháng 12. Hơn nữa, Sự biến động đang theo hướng tăng lên, với dải Bollinger phía trên hiện tại mức $233. Trong khi đó, dải Bollinger thấp hơn hiện tại ở mức $134 đại diện cho vùng hỗ trợ cho LTC. Điểm số của Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) được cải thiện vào ngày hôm qua do nhu cầu đối với LTC, nhưng hiện tại chỉ báo này đang giao dịch ở mức dốc xuống nhẹ, cho thấy áp lực thị trường đối với giá LTC.

Phân tích giá Litecoin: Những phát triển gần đây và các chỉ báo kỹ thuật khác

Phân tích giá Litecoin trong 4 giờ xác nhận xu hướng giảm khi giá trải qua nhiều đợt giảm hơn trong ngày hôm nay. Mặc dù xu hướng giảm đã thống trị biểu đồ giá trong những tuần qua, nhưng xu hướng giảm vẫn kiên trì nỗ lực để tiếp tục dẫn đầu. Hôm nay, xu hướng giảm đã làm hỏng giá trị của tiền điện tử nhiều hơn khi giá giảm xuống mức 156 đô la do hàm giá liên tục đi xuống trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, cặp LTC/USD duy trì mức giá trên giá trị trung bình động (MA), hiện đang giao dịch ở mức 154 đô la, nhưng nếu giá đi xuống dưới đường MA, đây sẽ là một sự giao nhau giảm giá khác.

Litecoin price analysis: LTC continues downside at $156, as bears rule the market 2
Biểu đồ giá 4 giờ LTC/USD. Nguồn: TradingView

Sự biến động đã giảm xuống do sự thay đổi giá nhỏ trên cơ sở hàng giờ. Các giá trị của dải Bollinger như sau; giá trị trên hiện ở mức 161 đô la, trong khi giá trị thấp hơn là 148 đô la và mức trung bình của chỉ báo là 154 đô la, thể hiện sự hỗ trợ cho LTC. Đường RSI đang đi xuống một lần nữa khi giá trị của tits hiện đã giảm xuống chỉ số 48, nhưng độ dốc của RSI không quá dốc.

Kết luận

Báo cáo phân tích giá Litecoin hôm nay cho thấy xu hướng tiếp tục giảm vì đồng tiền này đã giảm kể từ ngày 15 tháng 11. Chỉ số RSI đang ở phía dưới, điều này cho thấy thị trường đang chịu áp lực giảm giá. Chúng tôi dự đoán LTC sẽ tiếp tục giảm giá trong ngày hôm nay, nhưng đồng tiền này có thể duy trì mức giá trên mốc tâm lý 150 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây