• Phân tích giá Polkadot hôm nay là giảm.
  • Mức kháng cự đối với DOT/USD hiện tại là $28,3.
  • Hỗ trợ cho DOT/USD hiện ở mức $26,4.

Phân tích giá Polkadot là giảm cho ngày hôm nay; giá đã được giao dịch ở mức thấp trong vài tuần qua, đường xu hướng đi xuống khi xu hướng giảm đang vật lộn để duy trì vị thế dẫn đầu của họ. Một xu hướng giảm cũng đã được quan sát thấy hôm nay, vì giá đã giảm xuống mức 27,4 đô la khi đồng tiền này bị từ chối từ mức tăng thêm ở mức 27,8 đô la. Điều này đã được chứng minh là khá bất lợi cho giá trị tổng thể của đồng xu, vì hiện tại, cơ hội phục hồi đã bị hoãn lại. Người ta cũng mong đợi rằng hàm giá có thể vẫn giảm trong những giờ tới.

Biểu đồ giá DOT/USD trong 1 ngày: Chốt lại

Báo cáo phân tích giá Polkadot trong 1 ngày xác nhận xu hướng giảm giá trong ngày hôm nay, vì giá đã giảm tới 27,4 đô la. Giá trị giảm tuy nhỏ nhưng là mặt trái. Vào đầu phiên giao dịch, xu hướng tăng đã cố gắng thể hiện một số tiến bộ nhưng không thể nâng giá trị của đồng xu lên vì dao động giá vẫn ở mức rất thấp và sau đó, xu hướng giảm lại tiếp tục ngồi trên ghế chỉ đạo. Giá đã giảm trong vài tuần qua, cùng với sự gián đoạn trong xu hướng tăng. Xu hướng giảm đã có thể đưa giá xuống một lần nữa trong 24 giờ qua sau khi giành được lợi thế về tình hình. Giá cũng đang giao dịch dưới giá trị trung bình động (MA) ở mức 28 đô la.

Polkadot price analysis: DOT rejected at $27.8. What's next? 1
Biểu đồ giá DOT/USD trong 1 ngày. Nguồn: TradingView

Sự biến động đã tăng lên khi các dải Bollinger bao phủ nhiều diện tích hơn, cho thấy sự biến động cao đối với đồng tiền này. Giá trị dải Bollinger trên hiện đã chuyển sang mức 42 đô la, trong khi giá trị dải Bollinger dưới đã giảm xuống 23,8 đô la, thể hiện sự hỗ trợ cho đồng tiền này. Điểm số của Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đã giảm ở một mức độ nhất định, cũng như hiện tại nó hiện diện ở chỉ số 33 và đường cong của nó gần như thẳng với độ nghiêng nhẹ xuống dưới cho thấy sự thiếu động lượng.

Phân tích giá Polkadot: Những phát triển gần đây và các chỉ báo kỹ thuật khác

Phân tích giá Polkadot trong 4 giờ đang tuyên bố xu hướng giảm giá vì giá đã giảm trong bốn giờ qua, mặc dù đã bứt phá lên trong ngày hôm nay. Trong vài giờ qua, một xu hướng giảm đã được quan sát thấy khi giá đã giảm xuống mức 27,4 đô la. Giá đã giảm đáng kể khi đà giảm giá dường như đang tăng lên trong bốn giờ qua. Trong biểu đồ giá 4 giờ, đường trung bình động đang giao dịch ở mức 27 đô la, ngay dưới mức giá.

Polkadot price analysis: DOT rejected at $27.8. What's next? 2
Biểu đồ giá DOT/USD trong 4 giờ. Nguồn: TradingView

Các dải Bollinger cho thấy sự hội tụ và sự giảm biến động đã thay đổi giá trị của dải trên thành 28,9 đô la và giá trị của dải dưới thành 25,9 đô la. Mức RSI đã giảm xuống 46 do giá DOT giảm gần đây.

Kết luận

Báo cáo phân tích giá Polkadot có lợi cho xu hướng giảm tại thời điểm viết bài. Hầu hết các chỉ báo kỹ thuật cũng đều giảm và xung lượng giá đang giảm ngay bây giờ, nhưng đường RSI cho thấy sự thiếu động lượng từ cả hai phía. Những nỗ lực tăng giá vào đầu phiên là rất ít và mức giảm giá cũng nhỏ. Xu hướng của ngày hôm nay phải được thiết lập cho giao dịch trong ngày, tùy thuộc vào việc bên nào đạt được nhiều sức mạnh hơn. Đối với ngày hôm nay xu hướng giảm đang dẫn đầu ngay bây giờ, nhưng xu hướng tăng vẫn chưa bị hạ gục hoàn toàn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây