• Phân tích giá Solana hôm nay đang giảm.
  • SOL/USD tiếp tục củng cố qua đêm.
  • Mốc 168 đô la hiện đóng vai trò là hỗ trợ.

Phân tích giá Solana hôm nay đang giảm vì chúng tôi dự đoán mốc 168 đô la sẽ bị phá vỡ vì xu hướng tăng đã không thể lấy lại một số khoản lỗ trước đó. Do đó, chúng tôi kỳ vọng SOL/USD sẽ tiếp tục thấp hơn nữa vào tuần tới, với mức hỗ trợ chính tiếp theo nằm ở mức $150.

Solana Price Analysis: SOL slowly consolidates around $170, prepares to continue lower? 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​những kết quả trái chiều trong 24 giờ qua. Người dẫn đầu thị trường, Bitcoin, tăng 0,92%, trong khi Ethereum mất 0,72%. Trong khi đó, Solana đã giảm 2,49% và nằm trong số những người có thành tích tệ nhất.

SOL/USD được giao dịch trong phạm vi từ $167,81 – $173,90, cho thấy sự biến động nhẹ trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã giảm 50,66%, đạt tổng giá trị 1,226 tỷ USD. Trong khi đó, tổng vốn hóa thị trường giao dịch khoảng 51,65 tỷ đô la, xếp đồng tiền này ở vị trí thứ 5 tổng thể.

Biểu đồ 4 giờ SOL/USD: SOL có vẻ sẽ phá vỡ dưới 168 USD?

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy sự củng cố chậm chạp đối với hành động giá của Solana trong 24 giờ qua với xu hướng giảm vẫn đang cố gắng kéo giá giảm hơn nữa.

Solana Price Analysis: SOL consolidates around $170, prepares to continue lower?
Biểu đồ 4 giờ SOL/USD. Nguồn: TradingView

Giá Solana đã chứng kiến ​​đà giảm mạnh cho đến nay vào tháng 12. Sau khi thiết lập mức cao cao hơn mạnh mẽ ở mức 243 đô la vào ngày 2 tháng 12, mức thấp hơn đột biến mạnh mẽ theo sau thứ sáu tuần trước.

SOL/USD đã tìm thấy hỗ trợ ở mức 170 đô la, với sự hợp nhất trong một phạm vi ngày càng chặt chẽ hơn được thấy trong tuần tiếp theo. Phá vỡ mức thấp hơn theo sau vào thứ Năm, mở ra con đường cho một đợt bán tháo khác, dẫn SOL trở lại mức thấp nhất 170 đô la trước đó.

Kể từ đó, chúng tôi đã thấy giá Solana đi ngang quanh mốc 170 đô la, với xu hướng tăng không lấy lại được động lực. Do đó, SOL/USD có khả năng chuẩn bị cho một đợt đẩy thấp hơn nữa vào tuần tới, với mức hỗ trợ lớn tiếp theo là mốc 150 USD.

Kết luận

Phân tích giá Solana hôm nay là giảm vì chúng tôi kỳ vọng sự hợp nhất hiện tại sẽ kết thúc với mức phá vỡ thấp hơn vào cuối ngày hôm nay. Xem xét cấu trúc thị trường tổng thể, xu hướng giảm nên lấy lại động lực một lần nữa sau khi xu hướng tăng không thể đưa thị trường lên cao hơn vào cuối tuần.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây