Ethereum là tiền điện tử phổ biến thứ hai sau Bitcoin. Thật vậy, nó được hỗ trợ bởi các tập đoàn lớn như Microsoft, JP Morgan và Intel. Điều đó có nghĩa là ETH có một tương lai tuyệt vời ở phía trước và nó cung cấp một số tính năng và ứng dụng độc đáo.

Ethereum là một nền tảng điện toán blockchain cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phi tập trung. Các ứng dụng không được điều hành bởi bất kỳ cơ quan tập trung nào, do đó, những người tham gia nền tảng tự là người có thẩm quyền ra quyết định.

Sự khác biệt giữa Bitcoin và Ethereum là rất lớn. Bitcoin, tiền điện tử phổ biến nhất thế giới, có vốn hóa thị trường ước tính là $926.329.061.559, trong khi Ethereum có $476.995.686.237.

Mặt khác, giới hạn trên của khai thác BTC là 21 triệu, trong khi ETH có nguồn cung cấp không giới hạn nhưng nguồn cung tối đa hàng năm là 18 triệu.

Hãy cùng phân tích để biết thêm về biểu đồ giá của ETH.

ETH Price Analysis
Phân tích giá ETH

Trong khi viết, ETH là $4011. Biểu đồ đang hợp nhất trong phạm vi $3400 và $4500, có nghĩa là nó hiện đang ở quanh mức hỗ trợ. Nếu nó phá vỡ mức hỗ trợ này, mức hỗ trợ tiếp theo sẽ là $3100. Có một khoảng cách lớn giữa hai mức hỗ trợ này.

Trên biểu đồ hàng ngày, MACD đang giảm; đường màu xanh lam thấp hơn đường màu đỏ rất nhiều. Điều này cũng xảy ra với Bollinger Band. Một số thân nến cuối cùng nằm ở nửa dưới của dải. Mặc dù RSI là 46, nhưng nó không cho thấy tín hiệu tăng. Khi giá đang hợp nhất, Đường trung bình động cũng đang phản ánh điều đó.

Có phải là thời điểm thích hợp để đầu tư? Đó là một câu hỏi trị giá hàng triệu đô la!

Nếu xem biểu đồ giá thì giá đi ngang nên không phải là thời điểm tốt nhất để đầu tư. Nếu bạn xem xét giá trị và tiềm năng trong tương lai của đồng xu, bạn có thể đầu tư lâu dài. Đối với các nhà giao dịch theo kiểu đu dây, nếu bạn muốn chấp nhận rủi ro, bạn có thể giao dịch bằng cách đặt mức cắt lỗ là $3770 và mục tiêu có thể là $4300.

Tuy nhiên, biểu đồ giá không cho thấy bất kỳ tín hiệu tăng hay giảm nào. Khi chứng khoán thế giới và tiền điện tử giảm, một động lực tăng giá trong vòng hai tuần được quan sát thấy.

Một khi nó cho thấy một số động lực, bạn có thể đầu tư vào nó. Bây giờ là lúc để chờ đợi và nghiên cứu tất cả các biểu đồ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây