Polkadot (DOT), một giao thức đa tuyến mã nguồn mở sharding, gần đây đã chia sẻ rằng nó đã đạt được một cột mốc quan trọng khác khi vượt qua 1 triệu người theo dõi trên Twitter.

Polkadot đã ăn mừng bằng cách nói Cảm ơn tới tất cả những người theo dõi DOT.

Polkadot hiện là tiền điện tử lớn thứ 9 trên thế giới tính theo giá trị vốn hóa thị trường. Vốn hóa thị trường hiện tại của đồng tiền này là $ 26.359.380.207 USD, theo Coinmarketcap.

Tại thời điểm viết bài, Polkadot (DOT) đang giao dịch ở mức $ 25,90, -7,81% so với phiên trước, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 1,253,230,373 USD.

Dự án Polkadot là duy nhất so với các loại tiền điện tử khác vì nó là một mạng đa phân đoạn, có nghĩa là nó có thể xử lý song song nhiều giao dịch trên một số chuỗi. Sức mạnh xử lý song song này cải thiện khả năng mở rộng.

Các blockchains tùy chỉnh nhanh chóng và dễ dàng phát triển thông qua khung Substrate và có thể được kết nối với mạng của Polkadot trong vòng vài phút. Mạng cũng rất linh hoạt và thích ứng, cho phép chia sẻ thông tin và chức năng giữa những người tham gia tương tự như các ứng dụng trên điện thoại thông minh. Polkadot có thể được nâng cấp tự động mà không cần fork để triển khai các tính năng mới hoặc loại bỏ lỗi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây