Thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) Rarible đã khởi chạy tích hợp với chuỗi khối bằng chứng cổ phần, tiết kiệm năng lượng Tezos sau khi công bố kế hoạch vào tháng trước. Tezos cũng là blockchain đang được sử dụng bởi gã khổng lồ trò chơi điện tử Ubisoft để gia nhập không gian NFT gần đây.

Sự tích hợp của Rarible với Tezos đánh dấu chuỗi khối được hỗ trợ thứ ba của Rarible, sau Ethereum và Flow. Theo sự hợp tác chiến lược, Rarible sẽ giới thiệu Tezos NFT trên thị trường của mình và hỗ trợ bán hàng thứ cấp của các dự án nằm trong hệ sinh thái Tezos.

Rarible cũng sẽ ngay lập tức hỗ trợ bán hàng thứ cấp từ Ubisoft’s Digits, đây là những món đồ sưu tầm trong trò chơi với giá trị tiện ích tích cực cho người chơi. Sự gia nhập gần đây của Ubisoft vào không gian NFT đã nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ các game thủ, nhưng người đồng sáng lập Rarible và giám đốc sản phẩm Alex Salnikov coi động thái này là một bước đi tự nhiên.

“Rõ ràng là chơi game blockchain là điều lớn tiếp theo,” Salnikov nói với CoinDesk trong một cuộc phỏng vấn. Ông cho biết sự thay đổi trò chơi có hai mặt: sự cải tiến liên tục của các trò chơi gốc blockchain và các studio trò chơi AAA đang hướng tới blockchain.

“Vì vậy, [tin tức của Ubisoft] là hoàn toàn được mong đợi. Và chúng ta sẽ thấy nhiều điều đó hơn trong cuộc đua xem ai sẽ về đích đầu tiên,” Salnikov nói.

Rarible và Tezos cũng sẽ ra mắt bộ sưu tập NFT đầu tiên có tên là Blazing Futures với các tác phẩm của 10 nghệ sĩ dựa trên Tezos. Bộ sưu tập chỉ có sẵn trên Rarible bắt đầu từ hôm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây