• Phân tích giá Polygon hôm nay là tăng giá.
  • Mức kháng cự đối với MATIC hiện tại là $2,08.
  • Hỗ trợ cho MATIC hiện ở mức 1,93 đô la.

Báo cáo phân tích giá Polygon đang ủng hộ xu hướng tăng hôm nay vì hàm giá cũng đang tiếp tục tăng trong ngày hôm nay. Hiện tại, MATIC/USD đang đối mặt với mức kháng cự quan trọng ở mức giá hiện tại và nó cần nhiều lực đẩy hơn để vượt qua mức này. Mục tiêu tiếp theo cho nxu hướng tăng là $2,08, đây là một mức kháng cự quan trọng khác cần được chinh phục để tiếp tục tăng giá.

Trong tuần qua, xu hướng đã đi xuống khi đồng tiền này quan sát thấy sự mất mát đáng kể trong thời gian này, nhưng đồng tiền này đã từ chối giảm thêm xuống dưới 1,81 đô la và xu hướng đã thay đổi kể từ ngày hôm qua.

Biểu đồ giá MATIC/USD 1 ngày: MATIC tăng 8% qua đêm

Phân tích giá Polygon trong 1 ngày cho thấy đồng tiền này đã có xu hướng tăng kể từ ngày hôm qua. MATIC đã đạt được giá trị hơn tám phần trăm trong 24 giờ qua khi nó đang giao dịch ở mức 1,98 đô la vào thời điểm viết bài, nhưng mặt khác, đồng tiền báo cáo mất giá trị lên tới 16,2 phần trăm trong tuần qua, vì đường xu hướng đã giảm mạnh vào thời điểm này sau khi đồng tiền này bị từ chối ở mức 2,42 đô la vào ngày 9 tháng 12. Vốn hóa thị trường cũng đã tăng 8,5%, cùng với mức giá tăng cao, nhưng khối lượng giao dịch đã giảm 1,07%.

Polygon price analysis: MATIC breaks at $1.98, aims for $2.08 next 1
Biểu đồ giá AVAX/USD trong 1 ngày. Nguồn: TradingView

Cặp MATIC/USD có độ biến động cao do chỉ báo biến động đã mở rộng các nhánh của nó với giới hạn trên là $2,45 và giới hạn dưới là $1,55, thể hiện sự hỗ trợ cho MATIC. Đường trung bình của dải Bollinger ở mức $2,00 thể hiện mức kháng cự đối với MATIC. Đường trung bình động (MA) vẫn đang giao dịch trên mức giá ở mức $2,10.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đang ở trên một dốc lên nhẹ tại chỉ số 50 tại trung tâm của vùng trung lập. Đường RSI cho thấy hoạt động mua tương đối nhiều hơn bán, nhưng khi giá đang ở mức kháng cự, đường RSI đang đi ngang.

Phân tích giá Polygon: Những phát triển mới nhất và các chỉ báo kỹ thuật khác

Phân tích giá Polygon trong 4 giờ cho thấy sự bứt phá về giá đã tăng vào đầu phiên giao dịch ngày hôm nay. Tuy nhiên, sau đó phe giảm đã can thiệp khi giá chạm $2,0 khi quan sát thấy sự thoái lui, nhưng xu hướng tăng không bao giờ bỏ cuộc và hàm giá đã tăng trở lại trong bốn giờ qua.

Polygon price analysis: MATIC breaks at $1.98, aims for $2.08 next 2
Biểu đồ giá 4 giờ của AVAX/USD. Nguồn: TradingView

Mức độ biến động cao đối với MATIC trên biểu đồ 4 giờ khi các dải Bollinger vẫn được mở rộng, với dải trên ở mức 2,14 đô la đại diện cho mức kháng cự đối với đồng tiền và dải dưới ở mức 1,73 đô la, mức trung bình của Bollinger các dải đang hình thành ở mức $1,93 thể hiện sự hỗ trợ cho MATIC. Chỉ báo RSI lại đang đi lên sau khi đi xuống trong những giờ trước khi xu hướng tăng đang tiếp tục tiến bộ. Chỉ số RSI đã đạt đến chỉ số 51, cho thấy việc mua vào đã bắt đầu trở lại trên thị trường.

Kết luận

Phân tích giá Polygon hôm nay là tăng giá, nhưng hàm giá hiện đang chịu áp lực vì giá hiện tại gần vùng kháng cự. Xu hướng tăng cần nhiều hỗ trợ hơn từ các nhà giao dịch để vượt qua mức 2 đô la. Chúng tôi kỳ vọng MATIC sẽ vượt qua mốc tâm lý $2 trong ngày hôm nay nếu đà tăng tiếp tục.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây