• Phân tích giá của Crypto.com Coin hôm nay là giảm.
  • CRO/USD thiết lập một mức cao thấp hơn nữa vào cuối tuần.
  • CRO sẽ kiểm tra lại mức hỗ trợ $0,50.

Giá Crypto.com Coin hôm nay giảm do chúng tôi dự đoán xu hướng giảm sẽ tiếp tục trong vài ngày tới. CRO/USD dự kiến ​​sẽ kiểm tra lại mức hỗ trợ $0,50 trước khi cố gắng tăng thêm nữa.

Biến động giá của Crypto.com Coin trong 24 giờ qua: Tín hiệu giảm giá

Giá Crypto.com Coin đã có một khởi đầu tăng giá vào cuối tuần khi nó thiết lập mức cao mới cao hơn ở mức 0,72 đô la vào thứ Bảy. Tuy nhiên, xu hướng tăng không thể giữ vững mức tăng và giá nhanh chóng đảo ngược hướng, cuối cùng thiết lập mức cao thấp hơn mới ở mức 0,64 đô la vào Chủ nhật. Kể từ đó, thị trường đã đi vào xu hướng giảm và hiện đang giao dịch ở mức 0,61 đô la, giảm 2% so với mức đóng cửa của ngày hôm trước.

Crypto.com Coin hiện đang trong xu hướng giảm mạnh có thể sẽ tiếp tục trong vài ngày tới. Chỉ báo RSI đang trong xu hướng giảm và hiện đang cho thấy các điều kiện bán quá mức. MACD cũng đang trong đà giảm, có khả năng đẩy giá về mức hỗ trợ tiếp theo tại $0,50. Đường 100 EMA cho biết xu hướng giảm tổng thể kể từ thời điểm viết bài.

Ngoài động lực giảm giá này, một xu hướng giảm dài hạn cũng có thể xuất hiện vì nó đã đi theo một mô hình rất tương tự kể từ đầu tháng 9 cho đến ngày hôm nay. Tuy nhiên, trong khi người ta không nên mong đợi sự đột phá của tam giác giảm dần sớm, chúng ta có thể thấy một sự đột phá rất sớm và kiểm tra mức kháng cự tại $0,72 trước khi bất kỳ đợt giảm nào tiếp theo xảy ra. Điều này sẽ phụ thuộc vào việc liệu các cuộc biểu tình điều chỉnh đã được xây dựng từ giữa tháng 9 có thể vượt qua ngưỡng kháng cự trên không.

Phân tích giá của Crypto.com Coin Biểu đồ 4 giờ: CRO có vẻ sẽ kiểm tra lại 0,5 đô la

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy rằng giá Crypto.com Coin hôm nay vẫn giảm, với xu hướng giảm đang mong muốn kiểm tra lại mức hỗ trợ $0,50.

Crypto.com Coin price analysis
Biểu đồ 4 giờ CRO/USD. Nguồn: TradingView

Giá Bitcoin đã suy yếu trong vài tuần. So với những gì chúng ta đã chứng kiến ​​trong tháng 11, phạm vi giao dịch tổng thể đã giảm cùng với sự sụt giảm.

Mức thấp nhất của $0,50 đã bị chạm vào ngày 4 tháng 12, cùng với sự suy giảm chung của thị trường. Vào ngày 6 tháng 12, ngưỡng hỗ trợ đã được kiểm tra lại và một mức cao nhất đi xuống mạnh mẽ khác đã được thiết lập ở mức 0,65 đô la.

Kể từ đó, giá trị của Crypto.com Coin tiếp tục giảm, nhằm mục đích quay trở lại mức hỗ trợ $ 0,50. Do đó, chúng tôi dự đoán sẽ có nhiều sự sụt giảm hơn trong những ngày tới. Tuy nhiên, nếu xu hướng tăng có thể đạt được động lực trên mức hỗ trợ, cuối cùng, chúng ta có thể thấy mức cao hơn được tạo ra vào cuối tuần này.

Kết luận

Chúng tôi tin rằng phân tích của Crypto.com Coin ngày hôm nay là giảm giá, với dự kiến ​​sẽ tiếp tục giảm sau một đợt giảm liên tục kể từ cuối tuần. Trước khi bất kỳ mức tăng nào được kiểm tra lại, chúng tôi kỳ vọng CRO/USD sẽ phục hồi từ mức hiện tại trên 0,5 đô la bằng cách tìm kiếm hỗ trợ trên mức hỗ trợ trước đó ở mức 0,5 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây