Tuy nhiên, một sáng kiến ​​từ thiện stablecoin khác được Circle đưa ra trong năm qua.

Circle, công ty tạo ra stablecoin USDC, đã công bố hợp tác với tổ chức từ thiện công cộng Endaoment để tạo ra quỹ cứu trợ thiên tai. Quỹ này sẽ giúp đỡ các cộng đồng miền tây nước Mỹ bị ảnh hưởng bởi các trận lốc xoáy chết người vào tuần trước. Hai tổ chức hy vọng sẽ huy động được 1 triệu đô la tài trợ để hỗ trợ Hội Chữ thập đỏ Hoa Kỳ và các tổ chức phi lợi nhuận địa phương.

Thông qua Endaoment, những người đam mê blockchain sẽ có thể trực tiếp đóng góp USDC hoặc các loại tiền điện tử khác bằng cách sử dụng các ví được kết nối với số tiền đóng góp tối thiểu là 20 đô la. Các khoản tiền sẽ được phân phối theo khoảng 20.000 đô la cho bảy tổ chức từ thiện tham gia, Quỹ cứu trợ lốc xoáy Team Western Kentucky, Trung tâm từ thiện vì thảm họa, Team Rubicon, Chung tay và trái tim, Ngân hàng thực phẩm Trung Tây NFP, Hội chữ thập đỏ Hoa Kỳ và Tổ chức cứu trợ tương hỗ. Tại thời điểm công bố, quỹ đã nhận được hơn 4.600 đô la quyên góp.

Robert Heeger, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Endaoment, cho biết những điều sau về mối quan hệ đối tác:

“Thông qua các đối tác đáng kinh ngạc như Circle, chúng tôi đã có thể tài trợ hơn 11 triệu đô la Mỹ cho gần 300 tổ chức phi lợi nhuận trong năm nay. Với sự hỗ trợ của Circle, chúng tôi có thể mở rộng phạm vi tiếp cận và tiếp tục trao quyền cho cộng đồng phân bổ quà tặng từ thiện cho các tổ chức cần nguồn vốn một cách tự chủ.”

Một cụm lốc xoáy bất thường đã quét qua các bang miền Trung Tây và miền Nam của Hoa Kỳ vào tuần trước, với tốc độ gió lên tới 150 dặm/giờ (241,4 km/h). Kentucky là một trong những bang bị ảnh hưởng nặng nề nhất, với ít nhất 74 người thiệt mạng và hơn 100 người mất tích vẫn được tính đến.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây