• Star Atlas là một metaverse ảo dựa trên Solana.
  • Testnet cho Mines of Dalarnia có hơn 100.000 người chơi.

Trong trường hợp của Metaverse Coins, các nhà đầu tư đang háo hức tham gia vào tầng trệt với mức vốn hóa thị trường tương đối nhỏ. Trái ngược với mức định giá hàng tỷ đô la của nhiều loại tiền tệ Metaverse, nhiều dự án vốn hóa thấp lại bị định giá thấp. Hãy cùng chúng tôi xem xét 3 đồng tiền Metaverse hàng đầu có giá trị thị trường dưới 250 triệu đô la.

MINES OF DALARNIA(DAR)

Trong Mines of Dalarnia, người chơi có thể kết hợp các sản phẩm trong trò chơi để nâng cao khả năng và trang bị cho nhân vật của họ. Chiến binh và các vật phẩm độc đáo có thể được tìm thấy trong một lĩnh vực giống như MoD. Testnet cho Mines of Dalarnia có hơn 100.000 người chơi, khiến nó trở thành một trò chơi phổ biến.

Theo CoinMarketCap, giá Mines of Dalarnia hôm nay là $ 1,93 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 29,968,031 USD, Hơn nữa, nó có vốn hóa thị trường là $ 237,526,175 USD.

STAR ATLAS (ATLAS)

Star Atlas là một metaverse ảo dựa trên Solana. Một trong những sản phẩm được háo hức mong đợi nhất trên thị trường hiện nay là game chiến thuật, thám hiểm vũ trụ. Đáng chú ý là Star Atlas, một ví dụ hoàn hảo về trò chơi chiến lược khám phá không gian được xây dựng trên blockchain. Hơn nữa, người chơi có thể xây dựng các thuộc địa không gian của riêng mình, khám phá và chinh phục các hành tinh mới, đồng thời tham gia vào hệ sinh thái liên hành tinh của Star Atlas.

Theo CoinMarketCap, giá Star Atlas hôm nay là $ 0,107757 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 25,176,833 USD. Hơn nữa, nó có vốn hóa thị trường là $ 232.754.376 USD.

PHANTASMA (SOUL)

Công nghệ trong tương lai sẽ được xây dựng trên chuỗi khối Phantasma, hứa hẹn cải thiện trải nghiệm người dùng và tăng doanh thu cho nhà phát triển. Hơn nữa, SOUL và KCAL cung cấp sức mạnh cho nền kinh tế token kép, đó là chìa khóa của khái niệm.

Không giống như SOUL, KCAL xử lý phí giao dịch, đúc NFT và hợp đồng thông minh. Theo CoinMarketCap, giá Phantasma hôm nay là $ 2,27 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 4,687,019 USD. Hơn nữa, nó có vốn hóa thị trường là $ 233.909.887 USD.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây