Theo một cuộc khảo sát mới từ gã khổng lồ đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz, phần lớn các nhà đầu tư tiền điện tử của Hoa Kỳ đã đăng ký bỏ phiếu ủng hộ một đảng chính trị hơn đảng kia.

Công ty có trụ sở tại Thung lũng Silicon, còn được gọi là a16z, đã ủy quyền cuộc khảo sát từ công ty tình báo dữ liệu Morning Consult, đã thăm dò ý kiến ​​trực tuyến của 2.191 cử tri đã đăng ký tại Hoa Kỳ từ ngày 1 tháng 12 đến ngày 3 tháng 12.

1/5 số người được hỏi cho biết họ sở hữu tiền điện tử. Trong số các chủ sở hữu tiền điện tử đó, 61% nói rằng họ đã bỏ phiếu cho Tổng thống Joe Biden, ứng cử viên Đảng Dân chủ trong cuộc bầu cử năm 2020, so với chỉ 32% nói rằng họ bỏ phiếu cho cựu Tổng thống Donald Trump, ứng cử viên Đảng Cộng hòa.

Biden cũng giữ được xếp hạng chấp thuận 64% từ các chủ sở hữu tiền điện tử tại thời điểm khảo sát, so với xếp hạng không chấp thuận là 36%.

Ngoài ra, chủ sở hữu tiền điện tử tạo nên một khu vực bầu cử quan trọng và ngày càng tăng trong Đảng Dân chủ. 26% đảng viên Đảng Dân chủ tự nhận mình báo cáo rằng họ sở hữu tiền điện tử.

Gần 80% người được hỏi cho biết họ có nhiều khả năng sẽ ủng hộ ứng viên “hỗ trợ mở rộng Web3” và 64% người được hỏi cho biết họ đồng ý với tuyên bố rằng “tài sản kỹ thuật số là tương lai của tài chính.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây