• Đến năm 2023, thế giới được dự đoán sẽ chi tới 15,9 tỷ đô la cho công nghệ liên quan đến blockchain
  • Nó cho thấy sự tích hợp ngày càng tăng của tiền điện tử trong cuộc sống hàng ngày
  • DAF có thể được thiết lập trực tuyến chỉ trong vài phút

Sự phát triển nhanh chóng của tiền kỹ thuật số tính đến cuối năm đã mang đến những khởi đầu cuộc trò chuyện khác nhau cho các nhà nhân đạo, các cơ quan hành chính nhà nước, các tổ chức phi chính phủ, các tổ chức và những người ủng hộ tài chính, đòi hỏi một phản ứng mạnh mẽ, hiểu biết về kỹ thuật bắt buộc phải chuyển động nhịp nhàng của tiến bộ tiền tệ.

Đến năm 2023, thế giới được dự đoán sẽ chi tới 15,9 tỷ đô la cho công nghệ liên quan đến blockchain, thể hiện sự phối hợp mở rộng của tiền kỹ thuật số trong sự tồn tại hàng ngày.

Đối với người tặng và người tặng định kỳ, quà tặng tiền mật mã được khấu trừ và không bị tính phí bổ sung vốn, khiến nó trở thành lựa chọn đơn giản, hấp dẫn đối với một số ông trùm thiên niên kỷ mới nổi hoặc những nhà quảng bá giàu có lâu đời.

Mặc dù thực tế là tiền điện tử đã sẵn sàng thu hút sự tham gia của hai nhà hảo tâm và mục đích họ muốn giúp đỡ, các hiệp hội phi lợi ích vẫn đấu tranh để thay đổi một cách cẩn thận, khiến quà tặng tiền điện tử trở thành cơ hội mà các tổ chức phi chính phủ không thể bỏ qua.

Munchkin đã gây quỹ từ thiện 2,7 triệu đô la

Trong tầm vóc của đại dịch, Infoxchange Group đã đưa ra một báo cáo chỉ rõ các cuộc chiến không mang lại lợi ích phụ thuộc vào sự đổi mới.

Bất kể 97% lý do chính đáng gặp phải sự cố gián đoạn vì Covid-19, chỉ 30% hiệp hội có sự đổi mới để giúp làm việc từ xa, thể hiện sự trì hoãn máy tính mà nhiều người cho tiền mật mã nên chinh phục khi cung cấp cho nền tảng ưa thích của họ.

Mặc dù thực tế là mối quan tâm đối với tiền trực tuyến có thể sẽ phát triển, một phần của việc tăng tốc chu kỳ này nằm ở việc sở hữu các cơ sở vĩ đại – một số lượng lớn có thể cộng tác với các giai đoạn SaaS trước đây đã cố gắng giúp đỡ gây ra trong chuyến du ngoạn của họ đến việc dung nạp tiền kỹ thuật số.

Thay vì đối phó với sự phức tạp về giá trị của mỗi tiền kỹ thuật số, trong đó có 4.000, tài sản vị tha dù rất lớn và rất ít có thể phụ thuộc vào kỹ năng máy móc của các tổ chức lập trình, chẳng hạn như sự thành thạo của họ nằm ở sự tương phản giữa Bitcoin và Libra.

Một số loại tiền kỹ thuật số có một bước ngoặt đặc biệt hào phóng, với Munchcoin đã mang lại 2,7 triệu đô la tiền quỹ, trao cho các tổ chức từ thiện có ý định giảm bớt tình trạng thiếu nước và nạn đói trên khắp thế giới.

Việc dung nạp Munchcoin, hoặc các loại tiền trực tuyến khác, cũng có thể cung cấp một cách nhất quán hơn cho các cơ sở hào phóng để giúp các tổ chức phi chính phủ yêu cầu đang phát triển để thực hiện thách thức tiền điện tử.

Tiền điện tử hiện đang tạo ra một làn sóng chấp nhận chính thống mới

Cũng như tiếp thêm sinh lực cho sự thay đổi nâng cao bằng cách phân chia cùng với các giai đoạn tiền kỹ thuật số, các cơ sở lớn phải điều tra hàng loạt các lựa chọn đưa ra hiện đang tồn tại cho những người đóng góp cho các nền tảng tiền tệ khác nhau.

Tìm ra những khoản trợ cấp nào mà người đóng góp phù hợp nhất cần phải ghi nhớ lựa chọn cho tiền kỹ thuật số, rõ ràng đối với tài sản được khuyến khích của người tặng hoặc DAF. DAFs đã dần dần trở nên nổi bật trong thời gian gần đây.

Về cơ bản, điều này là do sự đơn giản mà chúng có thể được thiết lập và khả năng thích ứng mà chúng có thể áp dụng cho những người cho hoặc những người ủng hộ tài chính đóng góp cố gắng tập hợp các nguồn lực khác nhau lại với nhau để khuếch đại hiệu quả từ thiện của chúng.

Sau khi chứng kiến ​​một thời điểm bất hạnh, tiền mã hóa hiện đang có một làn sóng thừa nhận tiêu chuẩn khác, tạo ra ảnh hưởng đang dần mở rộng trong thế giới fintech và tự cung cấp cho mình như một sự lựa chọn thực sự cho những người nhân đạo, tất cả mọi thứ đều được xem xét.

Bằng cách kết hợp với các giai đoạn hiểu rõ thị trường tiền điện tử và phụ thuộc vào việc phát triển nhanh chóng, các tài sản lớn có khả năng thích ứng như DAF, mô hình tiền kỹ thuật số có một cách chiến đấu để vượt quá xu hướng thịnh hành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây