• Phân tích giá Solana cho thấy chuyển động đi lên
  • Mức hỗ trợ gần nhất nằm ở $180,00
  • SOL hiện đang ở mức $175.

Theo phân tích giá Solana, xu hướng tăng cuối cùng đã phá vỡ rào cản hỗ trợ $180,00. Các nhà giao dịch đang tăng giá đối với tài sản này vì họ dự đoán sẽ quay trở lại mức $200,00, mức cao nhất mọi thời đại của Solana. Các mức hỗ trợ trước đây đã cung cấp nhiều cơ hội mua cho xu hướng tăng để thực hiện một giao dịch có lãi.

Chỉ báo RSI Stochastic đã cố gắng giải quyết trên ngưỡng 50, cho thấy đà tăng đang diễn ra. Tài sản có thể gặp kháng cự ở mức $190,00, nhưng nếu nó quản lý để phá vỡ mức đó, thì các nhà giao dịch sẽ sớm mong đợi $200. Các nhà giao dịch nên cẩn thận khi xem xét bất kỳ giao dịch giảm giá ngắn hạn nào miễn là hành động giá vẫn trên mốc $180.

Thị trường tiền điện tử nói chung có tâm trạng trái chiều trong 24 giờ qua, với hầu hết các loại tiền tệ chính đều có những thay đổi về giá cả tích cực và tiêu cực. PIRATE và NYC đã chứng kiến ​​mức tăng lần lượt là 9,39 phần trăm và 29,16 phần trăm trong khi duy trì thứ hạng của họ là xếp hạng 1 và 2 về doanh thu tích lũy được từ các đợt chào bán tiền xu ban đầu (ICO).

MACD hiện đang tăng, được phản ánh bởi màu xanh lục của biểu đồ. Tuy nhiên, do chiều cao của biểu đồ thấp, nên chỉ báo cho biết động lượng mua rất ít. Hơn nữa, trên các biểu đồ ngắn hạn nơi SOL quay trở lại mức giá $ 185,00, đã có sự suy giảm trong động lượng mua được biểu thị bằng màu sắc nhạt hơn của chỉ báo.

Các đường EMA hiện đang giao dịch ở mức cao, với SOL ghi nhận hoạt động tăng giá ròng trong vài ngày qua khi giá tăng từ $150 lên mức hiện tại là $185. Cả hai di chuyển trên trục x đều cho thấy sự thống trị của xu hướng tăng thấp và hành động giá đang bối rối để vượt qua ngưỡng cản 190 đô la.

Chỉ báo RSI là trung lập và giao dịch ở mức cao, cho thấy sự thống trị xu hướng tăng khiêm tốn đối với chuyển động giá. Chỉ số dao động quanh 59,93 đơn vị chỉ số khi SOLos dao động trong khoảng 180 đô la đến 190 đô la. Tuy nhiên, do chỉ báo này vẫn ở mức trung tính, nên vẫn có tiềm năng tăng giá lớn trước khi tài sản cần điều chỉnh xu hướng của nó.

Dải Bollinger Bands đã thắt chặt trong những ngày gần đây khi hành động giá tiếp cận $180,00, kết quả là các dải trở nên hẹp hơn và hội tụ hơn. Sự chuyển động của giá bên trong kênh hợp nhất trong 12 giờ qua cho thấy rằng giá đã được giao dịch trong kênh hợp nhất với mức độ biến động giảm. Trong khi giới hạn trên của Bollinger Bangers đưa ra mức kháng cự tại $188,32, đường trung bình cung cấp hỗ trợ cho người mua ở mức $180,40 tại thời điểm này.

Điều gì mong đợi từ phân tích giá Solana?

Solana Price analysis: SOL/USD set to break above the $190 resistance soon 1
Biểu đồ giá 4 giờ của Tradingview


Phân tích giá Solana cho thấy rằng sau khi vật lộn quanh mốc $175,00, phe mua có thể phá vỡ thành công trên mốc $180,00. Trong khi bên mua tìm thấy mức kháng cự ngắn hạn tại mốc $190,00, thì đà tăng giá đang tăng duy trì triển vọng tích cực đối với hành động giá.

Các nhà giao dịch có thể dự đoán rằng phân tích giá Solana sẽ tiếp tục tăng, đạt mức cao $190,00 khi phe mua nắm quyền kiểm soát biến động giá SOL. Mức kháng cự sau là $190,00, tiếp theo là mức giá cao hơn. Trước khi có bất kỳ sự sụt giảm lớn nào, các chỉ báo RSI và MACD cần cho tín hiệu bán.

Kết luận

Phân tích giá Solana là tăng; phe mua có toàn quyền kiểm soát hành động giá SOL. Các nhà giao dịch có thể dự đoán rằng đà tăng sẽ được duy trì trong một thời gian tới, cho phép hành động giá vượt qua $190 và thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây