• Phân tích giá Terra hôm nay đang giảm.
  • LUNA/USD hiện đang giao dịch ở mức $76,6.
  • Đã đạt mốc 75 đô la chỉ sau một đêm.

Phân tích giá Terra hôm nay đang giảm vì chúng tôi dự đoán một mức thoái lui khác sẽ tiếp theo trước khi mức cao nhất mọi thời đại trước đó được kiểm tra. Có khả năng LUNA/USD sẽ nhanh chóng quay trở lại khu vực 68 đô la trước khi có thể đạt được mức tăng nhiều hơn.

Phân tích giá Terra hôm nay đang giảm do thị trường tiếp tục điều chỉnh mức cao nhất mọi thời đại trước đó. Thị trường dường như đang trong xu hướng giảm và chúng tôi kỳ vọng một đợt thoái lui khác sẽ theo sau trước khi mức cao nhất mọi thời đại trước đó được kiểm tra. Có khả năng LUNA/USD sẽ nhanh chóng quay trở lại khu vực 68 đô la trước khi có thể đạt được mức tăng nhiều hơn.

Kể từ mức thấp cuối cùng, LUNA/USD đã tăng 20%, đạt mốc 75 USD chỉ sau một đêm. Điều này cho thấy rằng vẫn còn đà tăng trên thị trường và một sự thoái lui có thể được theo sau bởi một đợt tăng giá nữa. Tuy nhiên, chúng ta phải thận trọng vì đây cũng có thể là một đột phá giả. Do đó, điều quan trọng là phải theo dõi các mức hỗ trợ chính để xác định hướng tiếp theo của thị trường.

Phân tích giá Terra hôm nay đang giảm vì chúng tôi dự đoán một mức thoái lui khác sẽ tiếp theo trước khi mức cao nhất mọi thời đại trước đó được kiểm tra. Có khả năng LUNA/USD sẽ nhanh chóng quay trở lại khu vực 68 đô la trước khi có thể đạt được mức tăng nhiều hơn.

Phân tích giá Terra hiện đang tăng giá, nhưng sự điều chỉnh dưới 80 đô la có thể khiến động lượng chuyển sang giảm giá một lần nữa. Do đó, điều quan trọng là phải theo dõi các mức hỗ trợ chính đại diện cho các vùng kháng cự trước đó để xác định xem có xảy ra đột phá hoặc phá vỡ hay không. Mục tiêu tiềm năng sẽ là 90 đô la vì mức này trước đây đã bị phá vỡ với động lực mạnh trong xu hướng giảm dẫn đến mức thấp cuối cùng của chúng tôi vào ngày 28 tháng 9. Hãy nhớ rằng điều quan trọng là không nên quá gắn bó với bất kỳ mức giá duy nhất nào và luôn sẵn sàng điều chỉnh phân tích của bạn theo thông tin mới.

Phân tích hiện tại là xu hướng tăng, nhưng sự điều chỉnh dưới 80 đô la có thể cho thấy động lượng chuyển sang giảm một lần nữa. Các mức hỗ trợ chính đại diện cho các vùng kháng cự trước đó phải được theo dõi để xác định sự phá vỡ hoặc phá vỡ. Mục tiêu tiềm năng sẽ là 90 đô la vì mức này trước đây đã bị phá vỡ với động lực mạnh trong xu hướng giảm dẫn đến mức thấp cuối cùng của chúng tôi. Hãy nhớ rằng điều quan trọng là không nên quá gắn bó với bất kỳ mức giá duy nhất nào và luôn sẵn sàng điều chỉnh phân tích của bạn theo thông tin mới.

Phân tích giá Terra ngày hôm nay là lạc quan khi thị trường tiếp tục điều chỉnh từ mức cao nhất mọi thời đại trước đó. Thị trường dường như đang trong xu hướng giảm và chúng tôi kỳ vọng một đợt thoái lui khác sẽ theo sau trước khi mức cao nhất mọi thời đại trước đó được kiểm tra. Có khả năng LUNA/USD sẽ nhanh chóng quay trở lại khu vực 68 đô la trước khi có thể đạt được mức tăng nhiều hơn.

Biểu đồ 4 giờ của LUNA/USD: LUNA có quay đầu lại trước khi kiểm tra mức tăng nhiều hơn không?

Chúng ta có thể quan sát thấy áp lực bán quay trở lại ngay sau khi mức 75 đô la bị phá vỡ, dẫn đến một mức thoái lui nhỏ khác trong những ngày tiếp theo, theo biểu đồ 4 giờ.

Terra Price Analysis: LUNA/USD is bearish for the next 24 hours 1
Biểu đồ 4 giờ LUNA/USD. Nguồn: TradingView

Tuần này, giá Terra đã chứng kiến ​​đà tăng trở lại. Sau khi giảm khoảng 30% so với mức cao trước đó, hỗ trợ đã được phát hiện ở mức 52 đô la vào ngày 13 tháng 12.

Từ đó, LUNA/USD ban đầu tăng lên 61 đô la, với mức tăng mạnh mẽ hơn tiếp tục thông qua việc hình thành mức cao hơn ở mức 68 đô la. Tại thời điểm này, động lượng thị trường cho thấy dấu hiệu đảo chiều. Sau đó, một mức thoái lui ngắn hạn đến $62 đã được thực hiện, thiết lập một mức thấp cao hơn vững chắc khi thị trường chuẩn bị cho một đợt đẩy lên khác.

Một cuộc biểu tình khác tiếp theo, đưa hành động giá Terra lên 75 đô la. Một mức cao hơn đáng kể khác đã được thiết lập khi thị trường có vẻ đạt trở lại mức cao nhất mọi thời đại là $78. Xu hướng tăng có thể bị mệt mỏi một lần nữa và cần phải rút lui nhanh chóng trước khi mức cao nhất mọi thời đại có thể được kiểm tra.

Kết luận

Phân tích giá hôm nay cho Terra là giảm vì chúng tôi dự đoán xu hướng tăng hiện tại sẽ kết thúc dưới 75 đô la. Do đó, LUNA/USD sẽ rút lui trước khi mức cao nhất mọi thời đại là $78 có thể được thử thách vào tuần tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây