Sự tăng trưởng của lĩnh vực tiền điện tử là một trong những động lực thay đổi đáng kể nhất trên thị trường tài chính trong năm nay, với vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng 175,6% từ đầu năm đến nay.

Do đó, với mục tiêu tăng cường sự phổ biến và dân chủ hóa tiền điện tử, nền tảng tiền điện tử Coinmotion, đã phát hành clip tiền điện tử đầu tiên trên thế giới, có tiêu đề “Bajo tu piel” (dưới làn da của bạn), theo một tuyên bố báo chí chính thức.

Đáng chú ý, đĩa đơn và clip album mới của nghệ sĩ người Tây Ban Nha có tầm nhìn xa Huecco được tài trợ hoàn toàn bằng Bitcoin, cũng như video âm nhạc mới của anh ấy. Huecco xác định rằng không có video clip nào được tài trợ hoàn toàn bằng tiền điện tử tại thời điểm phát hành và quảng cáo khái niệm này cho Coinmotion, người đã coi nó như là của riêng họ ngay từ đầu.

Nghệ sĩ cho biết:

“Chúng tôi đã chuyển từ là khách hàng trở thành cộng tác viên trong liên doanh mang tính lịch sử và thoải mái của một nhà môi giới tiền điện tử và âm nhạc.”

Nâng cao nhận thức ở Tây Ban Nha

Đáng chú ý, cả Huecco và Coinmotion đều đang hợp tác để mang lại sự đổi mới trong các hoạt động sáng tạo mà họ tham gia. Giám đốc điều hành và thành viên ban giám đốc của Coinmotion Oy, Heidi Hurskainen, cho biết:

“Chúng tôi muốn đổi mới với các dịch vụ “cao cấp theo yêu cầu”, là công ty đầu tiên ra mắt dịch vụ Ngân hàng tiền điện tử tư nhân ở Tây Ban Nha.”

Cô ấy nói thêm:

“Khi Huecco đề nghị chúng tôi hợp tác trong một dự án tiên phong như vậy ngoài việc là video clip đầu tiên trên thế giới được tài trợ hoàn toàn bằng Bitcoin, nó cho phép chúng tôi góp phần nâng cao nhận thức và thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực này ở Tây Ban Nha, chúng tôi đã không ngần ngại. để tham gia vào nó.”

Với Hoa Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản và Vương quốc Anh là bốn quốc gia hàng đầu về thu nhập từ Bitcoin vào năm 2020, Tây Ban Nha là quốc gia có hoạt động tốt thứ năm trên quy mô toàn cầu.

Trong một diễn biến khác, trước đó chúng tôi đã báo cáo rằng gã khổng lồ ngân hàng của Tây Ban Nha, Santander đã tiết lộ rằng họ đang trong quá trình khởi chạy quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF) đầu tiên trong nước. Bất chấp việc quốc gia này thắt chặt các quy định đối với các sàn giao dịch tiền điện tử và nền tảng lưu ký vào năm 2021.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây