Cựu giám đốc điều hành của Twitter, Jack Dorsey, đã nêu ra lý do tại sao ông lại tập trung vào Bitcoin thay vì Ethereum hoặc các mạng blockchain khác.

Jack Dorsey đã hoạt động khá tích cực trên Twitter ngày hôm nay, khiến niềm tin của anh ấy vào Bitcoin tăng lên gấp đôi. Ông khẳng định rằng mọi người nên tập trung vào các phát triển công nghệ an toàn và có khả năng phục hồi mà không bị kiểm soát bởi các cá nhân hoặc tổ chức.

Giám đốc điều hành của Square và cựu giám đốc điều hành của Twitter là một trong những người đề xuất BTC nổi tiếng nhất, trước đây đã nói rằng ông sẽ rời cả hai công ty để làm việc trên tiền điện tử chính nếu nó cần.

Việc từ chức gần đây của anh ấy khỏi Twitter đã dẫn đến những giả định như vậy trong cộng đồng tiền điện tử, với mọi người tự hỏi liệu anh ấy có muốn làm điều đó hay không.

Dorsey vẫn chưa xác nhận kế hoạch như vậy, nhưng anh ấy đã trở nên tích cực hơn khi thảo luận về tài sản trước công chúng.

Đầu ngày hôm nay, anh ấy đã trả lời một tweet từ một nhà phát triển Ethereum nổi tiếng, người đã thúc giục Dorsey xem xét làm việc trên các dự án blockchain khác, chẳng hạn như ETH.

Tuy nhiên, Dorsey cho biết điều “quan trọng” đối với mọi người là truyền nguồn năng lượng của họ trên “các công nghệ thực sự an toàn và có khả năng phục hồi” được phân quyền và không thuộc sở hữu của một số cá nhân hoặc tổ chức nhất định.

Trong một cuộc trò chuyện khác trên Twitter từ hôm nay, Dorsey đã trả lời câu hỏi từ rapper Hoa Kỳ Cardi B rằng liệu tiền điện tử có thay thế đồng đô la Mỹ hay không. Trong khi nói “có”, Giám đốc điều hành của Square đảm bảo nhấn mạnh rằng Bitcoin sẽ làm như vậy, không phải tất cả các tài sản kỹ thuật số.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây