Không có nhiều thay đổi diễn ra trên thị trường tiền điện tử vào cuối tuần qua. Bitcoin hiện đang giao dịch gần $46,000 (khoảng -2,5%). Trong khi Ethereum đang giao dịch ở mức 3.816,66 đô la, tức là mức mất giá ước tính khoảng 3,0%. Đây là Tin tức về tiền điện tử hàng đầu của ngày hôm nay.

Toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử hôm nay là $ 2,148,971,929,992 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $91,457,229,113. Bitcoin (BTC) chiếm ưu thế 40,6% trong khi Ethereum (ETH) thống trị thị trường là 21,1%. Nhìn chung, đây là thời điểm tốt để nắm giữ tài sản tiền điện tử của bạn và thậm chí có thể mua thêm giá giảm.

Khởi chạy Scaleswap Launchpad được bọc NFT Pre-IDO

Bảng khởi chạy NFT pre-IDO được bọc đầu tiên trên thế giới được thiết lập để sớm chính thức hoạt động, nhờ Scaleswap. Theo các báo cáo, không gian NFT được cho là lĩnh vực được tìm kiếm nhiều nhất trong toàn bộ không gian blockchain và tiền điện tử ngay bây giờ. Sự ra đời của NFT bọc ngoài càng giúp làm nổi bật quan điểm này. Nói một cách đơn giản các NFT được bọc là một mã thông báo ERC721 NFT được gắn vào một tài sản khác.

Công nghệ cơ bản cần thiết cho Wrapped NFTs được thiết kế bởi Envelop. Sử dụng công nghệ Envelop’s, Scaleswap sẽ khởi chạy bảng khởi chạy Wrapped NFT Pre-IDO. Scaleswap luôn được ghi nhận vì sự cống hiến cho các thành viên cộng đồng và tập trung vào đổi mới.

StarPunk Metaverse chào đón The Parallel

StarPunk Metaverse hôm nay đã thông báo rằng dự án SPO tiếp theo sẽ xuất hiện trên Starpad của nó là The Parallel. The Parallel là một dự án chơi game NFT và metaverse vô hạn cung cấp cho những người chơi quan tâm khả năng tạo ra thế giới mơ ước cộng sinh rộng lớn.

Thế giới nơi có vô số khả năng, cảnh quan rộng lớn, văn hóa, xã hội, v.v. Người chơi cũng sẽ có cơ hội tích lũy NFT và kiếm phần thưởng bằng cách chơi đơn giản.

OpenOcean $OOE đặt cược một lần trên Binance Smart Chain

Đặt cược đơn mã token OpenOcean $OOE hiện đã có trên Binance Smart Chain. Để tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho việc đặt cược, OpenOcean cũng hợp tác với người chiến thắng Binance Smart Chain (BSC) MVBIII ZOO Crypto World.

Việc đặt cược dự kiến ​​sẽ kéo dài trong 60 ngày. Bắt đầu từ ngày 18/12/2021 đến ngày 16/02/2022.

Chiliz thêm hỗ trợ cho $ENDCEX Fan Token

Nền tảng trao đổi tương tác với người hâm mộ Chiliz đã hỗ trợ thêm cho mã thông báo người hâm mộ Endpoint CeX $ENDCEX. Việc niêm yết bắt đầu từ hôm nay, ngày 20 tháng 12 năm 2021, lúc đúng 15:00 (CET).

Ngoài ra, hãy tham gia với chúng tôi trên Telegram để nhận các tín hiệu giao dịch miễn phí.

Tìm hiểu thêm về không gian blockchain và tiền điện tử trên kênh Altcoin Buzz YouTube.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây