Tóm tắt

  • The Weeknd đang ra mắt NFT thông qua nền tảng Tom Brady’s Autograph, với sự hợp tác của Billboard và The Infinite.
  • Bảy Ethereum NFT sẽ được bán đấu giá bắt đầu từ hôm nay thông qua OpenSea.

The Weeknd (còn gọi là Abel Tesfaye) gần đây đã kỷ niệm một cột mốc quan trọng khi đĩa đơn hit “Blinding Lights” của anh ấy đánh dấu 90 tuần trên bảng xếp hạng Billboard’s Hot 100 — một kỷ lục mọi thời đại. Giờ đây, anh ấy đang kỷ niệm kỷ lục này với một loạt các bộ sưu tập NFT phiên bản giới hạn được phát hành thông qua nền tảng Tom Brady’s Autograph và thị trường OpenSea.

Bảy Ethereum NFT đánh dấu sự hợp tác giữa nghệ sĩ, Autograph, ấn phẩm ngành công nghiệp âm nhạc Billboard và công ty khởi nghiệp thẻ sưu tập The Infinite. The Weeknd gần đây đã phát hành thẻ giao dịch vật lý lấy cảm hứng từ sự kiện quan trọng này thông qua trang web chính thức của mình.

Các NFT hiện được liệt kê trên OpenSea và các cuộc đấu giá cho mỗi NFT sẽ bắt đầu vào chiều nay và bắt đầu vào thứ Năm. Sáu trong số các NFT có cảnh quay từ video âm nhạc “Blinding Lights”, trong khi phần còn lại trình chiếu The Weeknd trên trang bìa Billboard. Tất cả bảy NFT đã được ký điện tử bởi nghệ sĩ.

NFT đầu tiên của Weeknd trên Autograph — do Brady, biểu tượng NFL đồng sáng lập — đã được mong đợi kể từ khi nhạc sĩ này tham gia vào ban giám đốc của công ty vào tháng 10. Anh ấy sẽ giúp khởi chạy các bộ sưu tập âm nhạc của Autograph theo chiều dọc tập trung vào thể thao ban đầu của nền tảng và dần dần mở rộng sang lĩnh vực giải trí (bao gồm cả NFT phim được cấp phép).

“Giống như cách mà chúng tôi đã có Tom Brady, Tiger Woods và các vận động viên khác của chúng tôi dẫn đầu ngành thể thao trên thế giới”, Giám đốc điều hành Dillon Rosenblatt của Autograph nói với Decrypt vào tháng trước, “chúng tôi thấy The Weeknd dẫn đầu ngành âm nhạc của chúng tôi và thu hút những người gần gũi với anh ấy … và sau đó xây dựng một nhóm tương tự gồm các nhà lãnh đạo có tư tưởng thực sự trong không gian, do Abel dẫn đầu. “

NFT là một mã thông báo được hỗ trợ bởi blockchain chứng minh quyền sở hữu đối với một mặt hàng kỹ thuật số. Ethereum hiện là nền tảng hàng đầu cho các bộ sưu tập NFT và thị trường đã bùng nổ trong suốt năm 2021, với khối lượng giao dịch ước tính khoảng 22 tỷ đô la cho đến nay trong năm nay.

Các giọt Autograph trước đây đã được tạo ra trên Polygon — một giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 cho Ethereum giúp cắt giảm phí và tiêu thụ năng lượng — và được phát hành độc quyền thông qua DraftKings Marketplace. Đợt giảm giá đầu tiên của Weeknd mang lại cả hai xu hướng, mặc dù với kích thước bộ sưu tập nhỏ hơn đáng kể so với các đợt giảm giá Autograph khác.

Autograph được thành lập vào tháng 4 và phát hành NFT đầu tiên vào tháng 8 với sự góp mặt của Brady, nhà vô địch Super Bowl bảy lần, đồng thời là người ủng hộ tiền điện tử và NFT ngày càng tăng. Kể từ đó, nền tảng đã ra mắt các bộ sưu tập NFT từ các vận động viên đồng nghiệp như Woods, Simone Biles, Tony Hawk, Wayne Gretzky và Naomi Osaka.

Mặc dù sự sụt giảm của ngày hôm nay đánh dấu dự án đầu tiên của The Weeknd với Autograph, nhưng anh ấy đã phát hành NFT trên một nền tảng khác. Vào tháng 4, anh đã tung ra các bộ sưu tập kỹ thuật số trên Nifty Gateway, thu về hơn 2 triệu đô la từ việc bán.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây