Tuần giao dịch mới vào ngày 20 tháng 12 bắt đầu mang lại hy vọng cho người mua XRP về một tương lai tươi sáng. Một số nỗ lực không thành công nhằm đẩy mốc nội địa là 0,85 đô la bởi người bán đã tự động chuyển giao sáng kiến ​​cho người mua. Trên thực tế, một làn sóng giảm mạnh vào đầu tháng 12 đã có thể kiểm tra phạm vi toàn cầu là 0,6 đô la. Nhân tiện, một làn sóng tăng trưởng mới đã bắt đầu vào tháng 7 năm 2021 từ phạm vi này. Người mua đã được kiểm tra sức mạnh và kết quả là hơn cả xứng đáng. Tại thời điểm này trong khung thời gian hàng tuần, có khả năng cao là hợp nhất toàn cầu trong phạm vi $0,85 – $1,21. Nếu người mua có thể kiểm soát $0,95, thì mốc $1,21 sẽ là mục tiêu tiếp theo của người mua.

XRP

Phân tích khối lượng giao dịch trên thị trường XRP, kịch bản hợp nhất toàn cầu trở nên thực tế hơn. Thực tế là sự đảo ngược của thị trường XRP và sự chuyển giao quyền chủ động cho người mua đã diễn ra với khối lượng thấp. Chúng tôi đã không thấy đỉnh điểm của doanh số bán hàng và các cuộc đấu tranh gần phạm vi $0,85. Người bán chỉ đơn giản là không tấn công, và người mua không cố gắng tự vệ. Bây giờ, với sự tăng trưởng chậm chạp của Bitcoin, giá XRP đã hồi sinh một chút. Tuy nhiên, với việc người bán sử dụng vũ lực dưới dạng khối lượng, toàn bộ cơ cấu của người mua sẽ tan rã như một ngôi nhà bài. Do đó, bây giờ chúng ta nên giao dịch thật cẩn thận và đừng quên các lệnh dừng, điều này có thể giúp lợi nhuận của chúng ta không bị biến mất đột ngột.

Phân tích kỹ thuật của XRP trong khung thời gian hàng ngày

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Phân tích tình hình trên thị trường XRP theo khung thời gian hàng ngày, chúng ta có thể thấy rằng người mua đã trở nên tích cực hơn kể từ đầu tuần. Nếu vào cuối tuần, giá XRP chỉ đơn giản trôi trong giới hạn hợp nhất cục bộ, thì bắt đầu từ Thứ Hai, ngày 20 tháng 12, người mua đã có thể tự tin bắt đầu chuyển động véc tơ. Nếu vào ngày 22 tháng 12, người mua không thể đóng nến hàng ngày mà không có chốt và nắm quyền kiểm soát 0,95 đô la, chúng tôi sẽ kỳ vọng kiểm tra mốc địa phương là 0,86 đô la. Việc kiểm tra thành công mốc này sẽ cho phép bạn mua XRP với rủi ro thấp, với mục tiêu cuối cùng là $1,21.

Gợi ý về giá XRPBTC ở mức tăng trưởng 120%

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Biểu đồ XRPBTC đã trở thành một sự sụt giảm tích cực lớn trong việc phân tích tình hình trên thị trường XRP. Trong khung thời gian hàng tuần, chúng tôi thấy rằng giá đã phá vỡ đường xu hướng của người bán mà họ đã giữ kể từ tháng 5 năm 2021. Việc phá vỡ đường xu hướng nửa năm cho thấy rằng thị trường XRP đã bắt đầu một làn sóng tăng trưởng mới. Mục tiêu toàn cầu đầu tiên của người mua là 0,000037. Điều duy nhất làm chúng tôi khó chịu là khối lượng giao dịch thấp, trong đó người mua có thể vượt qua áp lực của người bán. Nhưng khi bắt đầu hành trình, giao thông thường không mấy hấp dẫn và sắc nét. Hãy xem người mua sẽ kết thúc năm như thế nào và người bán sẽ phản ứng như thế nào với nỗ lực tăng trưởng vào tháng Giêng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây