GensoKishi Online hợp tác với nền tảng gây quỹ multi-chain phi tập trung đầu tiên, TrustPad, để tận dụng tối đa hoạt động tiếp thị tăng cường trước token IDO của trò chơi mang tính biểu tượng.

Phiên bản GameFi mới của trò chơi GensoKishi nổi tiếng từ năm 2008 sắp được hưởng lợi từ sự gia tăng nhận thức và những người chơi mới do sự hợp tác với đối tác bệ phóng mang lại.

Như một lợi ích bổ sung của việc cộng tác với TrustPad, GensoKishi sẽ nhận được sự hỗ trợ đầy đủ từ Hiệp hội DeFi Launchpad.

IDO hoãn lại một cách chiến lược

GensoKishi Online “META WORLD” là một phiên bản GameFi mới của trò chơi GensoKishi nổi tiếng đã giành được Giải Vàng “Trò chơi của năm” tại Đài Loan vào năm 2012.

Trò chơi mang tính biểu tượng này đã tích lũy được tổng cộng 8 triệu lượt tải xuống và đặt bánh xe chuyển động cho danh sách token của tháng này trên DEXs – Uniswap và Quickswap.

Tuy nhiên, nhóm đã thông báo rằng việc tham vấn với các đối tác bệ phóng mới của họ dẫn đến quyết định hoãn IDO token MV và tận dụng lợi thế của việc tăng cường tiếp cận và tiếp xúc với dự án của công chúng.

Được chuẩn bị để hỗ trợ mạnh mẽ ở giai đoạn đầu

Theo thông báo, GensoKishi IDO cũng sẽ được hỗ trợ bởi các thành viên khác của Hiệp hội DeFi Launchpad.

Sự tăng cường như vậy trước khi ra mắt có thể tạo ra sự hỗ trợ mạnh mẽ ở giai đoạn đầu – và một GensoKishi đã quyết định không bỏ cuộc.

Trong khi kết hợp các yếu tố “Chơi miễn phí”, “Chơi để kiếm tiền” và “Nội dung do người dùng tạo để kiếm tiền” vào một trò chơi, GensoKishi Online “META WORLD” được thiết lập để chinh phục lĩnh vực GameFi.

Bên cạnh các NFT khác nhau có trong trò chơi, dự án cũng phát hành hai token ERC-20 – Metaverse (MV) và ROND.

MV token đại diện cho “token quan trọng nhất của trò chơi” vì nó thúc đẩy tiện ích bên ngoài trò chơi, trong khi ROND tạo thành nền kinh tế trong trò chơi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây