Một cuộc nội chiến Shiba Inu (SHIB) nổ ra vào thứ Ba với tư cách là một người từng là người quảng bá và cho rằng cá voi SHIB đã đột ngột loại bỏ một trong những người đứng đầu dự án của mình, biệt danh Shytoshi Kusama.

Vở kịch xà phòng kỳ lạ đã diễn ra trên Twitter vào thứ Ba khi Ask The Doctor, một công ty chăm sóc sức khỏe của Canada, gần đây đã trở thành nhà quảng bá Shiba Inu nổi tiếng, đã lộ diện và mệnh danh đồng tiền này là ‘trò lừa đảo lớn nhất trong tiền điện tử’. Ask The Doctor tiếp tục chỉ ra tài khoản của thành viên quân đội Shiba nổi tiếng và trưởng dự án Shytoshi Kusama, cáo buộc họ cũng là một kẻ lừa đảo.

Shiba Inu bị cáo buộc là lừa đảo

Trong một loạt các tuyên bố và phản đối, Ask The Doctor đã tuyên bố rằng Shiba Inu là một trò lừa đảo, điều đó đang dẫn đến con số không và rằng dự án đang chuẩn bị cho một chiếc rugpull. Không có tuyên bố nào được chứng minh bằng chứng cứ. Người kích động y tế tiếp tục nói rằng một vụ kiện đang chờ xử lý để danh tính của người đứng sau tài khoản Shiba Inu nổi tiếng ‘Shytoshi Kusama’ sẽ sớm được tiết lộ.

“Chúng tôi sẽ bắt đầu nộp đơn kiện đầu tiên chống lại @Shibtoken và @ShytoshiKusama ở Vương quốc Anh vào ngày mai,” Ask The Doctor cho biết trong một trong những dòng tweet lặp lại những tuyên bố tương tự. “Nghĩa vụ của chúng tôi là bảo vệ cộng đồng tiền điện tử khỏi những kẻ lừa đảo tiềm năng này. Chúng tôi sẽ lấy danh tính của họ.”

Sau lời đe dọa doxxing, Shytoshi Kusama đã đáp trả bằng một mối đe dọa pháp lý được che đậy mỏng manh của chính họ.

“Hãy nói với nhóm pháp lý của bạn rằng việc mua một tài khoản đã được xác minh để sử dụng nó để lừa đảo người khác là bất hợp pháp. Nói với họ rằng việc lấy tiền của mọi người cho một dịch vụ mà bạn không bao giờ cung cấp là bất hợp pháp”, Kusama nói trước khi dường như cho biết kế hoạch tự doxx trong tương lai gần. “Và nếu bạn THỰC SỰ muốn đến và lấy tôi… HÃY ĐẾN HÃY ĐẾN VỚI TÔI. Dù sao thì cũng sắp đến giờ rồi… Tôi đã sẵn sàng.”

Nó chỉ ra rằng các bộ phim truyền hình Shiba Inu rất hấp dẫn.

Một chương trình khuyến mãi của Walter Mitty

Mặc dù những lời đe dọa và lời đe dọa phản đối được thực hiện cho một bộ phim Twitter nhẹ nhàng chuyển hướng vào thứ Ba, nhưng có vẻ như vụ đánh nhau sẽ không dẫn đến hành động tiếp theo, chưa nói đến thủ tục pháp lý. Sau khi hứng chịu sự phẫn nộ và chế giễu của quân đội Shib, và đã mất khoảng 10.000 người theo dõi trong 24 giờ, Ask The Doctor đã xóa tất cả các tweet buộc tội.

Quân đội Shiba Inu

Sau khi đá vào tổ của ong bắp cày, Shytoshi Kusama và đội quân Shib hiện đang đặt câu hỏi về tính hợp pháp của Ask The Doctor, công ty và người sáng lập của nó. Ask The Doctor đã tạm thời chuyển đổi lòng trung thành từ Shiba Inu sang Floki Inu và hứa tặng một chiếc ‘Tesla trong 1 năm’, trước khi xóa chương trình khuyến mãi.

Tại thời điểm báo chí, Ask The Doctor không còn có bất kỳ tweet nào quảng cáo bất kỳ loại tiền điện tử nào hoặc bất kỳ tweet nào quảng cáo quà tặng có giới hạn thời gian tạm thời của Tesla.

Shiba Inu (SHIB) hiện ở mức giá $0,00003673, tăng 11,8% trong 24 giờ qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây