• Hành động giá LUNA vượt trội hơn so với thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn bằng cách tạo ra các mức cao mới mọi thời đại liên tiếp.
  • Khoảng trống lớn giữa các thân nến và Tenkan-Sen cảnh báo rằng một sự đảo chiều có nghĩa là sắp xảy ra.
  • Giá trị bộ dao động xác nhận các điều kiện mua quá mức.

Hành động giá của Terraform Lab đã có một chuỗi thắng ấn tượng, đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong bốn ngày liên tiếp qua. Tuy nhiên, đà tăng có thể sẽ xảy ra.

Terra đạt 105 đô la, sau đó giảm 29% xuống 75 đô la

Giá Terra đang ở mức cao ngất ngưởng. Từ góc độ Ichimoku, các điểm cực trị được quan sát bởi khoảng cách đáng kể giữa Tenkan-Sen và thân của các chân nến hàng ngày. Khoảng cách giữa thân nến và Tenkan-Sen không kéo dài và thường giải quyết muộn nhất trong vòng bốn đến sáu khoảng thời gian.

Các bộ dao động cũng xác nhận rằng LUNA đang ở gần các điều kiện mua quá mức. Chỉ số Sức mạnh Tương đối đang tiến gần đến mức mua quá mức đầu tiên trong thị trường tăng giá, 80 và có khả năng sẽ vượt quá nếu Terra chạm mức 105 đô la.

Chỉ số tổng hợp cũng đang ở mức cao nhất trong lịch sử. Do đó, nếu giá LUNA di chuyển đến 105 đô la, thì Chỉ số tổng hợp có khả năng cao tạo ra mức cao nhất mọi thời đại mới. Ngoài ra, Dải Optex gần các điểm quá mua và ở một độ dốc cho thấy nó sẽ vượt quá các điểm cực đoan đó.

Mức trần được xác định ở mức 105 đô la là mức mở rộng Fibonacci 100% logarit cho Terraform Labs. Với mức tăng gần như parabol trong chín ngày qua, giá TERRA có thể sẽ chạm vào vùng giá trị này. Sự đảo ngược trung bình đối với Tenkan-Sen ở mức giá tâm lý $75 là vùng hỗ trợ có thể xảy ra.

TERRA/USDT Biểu đồ Ichimoku hàng ngày

Tuy nhiên, giá LUNA đã khá dài và nó có thể không tăng lên 105 đô la. Hoàn toàn có khả năng nó có thể quay trở lại mức 75 đô la mà không vi phạm 100 đô la.

Rủi ro giảm giá có thể được giới hạn ở nút khối lượng lớn và Kijun-Sen ở mức 68 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây