Vào ngày 23 tháng 12, Creek Road Miners, Inc., một công ty khai thác tiền điện tử, đã thông báo rằng họ đã mua 600 máy Bitmain Antminer S19xp (140Th) như một phần trong nỗ lực mở rộng khả năng khai thác tiền điện tử và thu thêm doanh thu khai thác. Sau khi được lắp đặt, các máy này dự kiến ​​sẽ bổ sung hơn 125 Petahash (Ph / s) mỗi giây trong sức mạnh băm cho các hoạt động hiện có của công ty. Tuy nhiên, công ty không tiết lộ các điều khoản tài chính.

Scott D. Kaufman, Giám đốc điều hành của Creek Road Miners, nói về việc mua lại và cho biết: “Vào năm 2022, chúng tôi đang nỗ lực mở rộng quy mô hoạt động của mình bằng cách thực hiện Chiến lược Năm nền tảng của chúng tôi. Chúng tôi thực sự coi trọng và đánh giá cao sự hỗ trợ liên tục của BITMAIN khi chúng tôi nỗ lực hướng tới việc đạt được các sáng kiến ​​tăng trưởng chiến lược của mình.”

Việc mua này diễn ra một tuần sau khi Creek Road Miners công bố kế hoạch bắt đầu quá trình nâng cấp lên sàn giao dịch chứng khoán quốc gia. Công ty đã chọn sàn giao dịch chứng khoán NYSE của Mỹ để tăng giá. Tuy nhiên, việc hoàn thành việc nâng cao tinh thần phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định và sự chấp thuận của sàn giao dịch.

Khai thác bị trì hoãn do khủng hoảng chuỗi cung ứng

Thông báo của Creek Road Miners được đưa ra vào thời điểm các máy khai thác tiền điện tử tiếp tục được các công ty yêu cầu. Các tổ chức tiếp tục thu hút các thợ đào Bitcoin trong bối cảnh giá tiền điện tử tăng gần đây.

Tháng trước, công ty khai thác Bitcoin Fortress Technologies đã đặt hàng 4.500 máy Bitmain Antminer S19j Pro để có được một phần doanh thu khai thác lớn hơn. Trong tháng này, công ty khai thác BTC TeraWulf Inc đã mua 15.000 máy tính từ Bitmain Technologies Limited với giá khoảng 169 triệu đô la và lắp đặt các máy này tại cơ sở khai thác của nó ở ngoại ô New York. Cho đến nay, hơn mười công ty đã công bố đơn đặt hàng trước số lượng lớn máy khai thác Bitcoin có giá trị hơn 500 triệu đô la.

Trong sự bùng nổ liên tục của Bitcoin, các công ty khai thác đang cố gắng khai thác nhiều loại tiền nhất có thể. Tuy nhiên, hoạt động kinh doanh đang bị cản trở bởi cuộc đàn áp tiền điện tử của Trung Quốc, đại dịch Covid-19 và cũng bởi sự tắc nghẽn giao thông trong chuỗi cung ứng toàn cầu. Các kênh thương mại và thương mại toàn cầu đã ngừng hoạt động đặc biệt đã làm trì hoãn các chuyến hàng của những cỗ máy chạy cả ngày lẫn đêm để khai thác Bitcoin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây