Phiếu quà tặng tiền điện tử: Rất vui, đây là một ý tưởng quà tặng Giáng sinh bằng tiền điện tử cho người mà bạn có thể thích hoặc có thể không.

Bạn có phải là một nhà truyền giáo tiền điện tử không? Bạn có muốn thúc đẩy tình yêu tiền điện tử của mình đối với kẻ quyến rũ không mong muốn trong vòng kết nối của bạn không? Sau đó, có sự giúp đỡ cho bạn.

Hiện có một thẻ quà tặng mà bạn có thể ban tặng tiền điện tử cho nạn nhân của mình – có thể là trái với ý muốn của họ.

Cá nhân tôi không thích phiếu quà tặng. Nó giống như nói với người đó, “Này, tôi biết bạn ghét mọi thứ. Ở đây, tôi từ bỏ bạn hoàn toàn.” Nhưng bạn có thể có những người THỰC SỰ muốn bạn từ bỏ họ. (Điều này có lẽ là do khả năng tặng quà của bạn thực sự khủng khiếp.) Nếu bạn có cảm giác rằng bạn là một người tặng quà thất bại, thì hãy xem xét điều này.

Crypto Gift Vouchers at Christmas

Một công ty có tên là Certificate Exchange, Inc. đang bán các phiếu quà tặng tiền điện tử được gọi là CryptoBuxx. Với những phiếu quà tặng này, bạn có thể tặng món quà là tiền điện tử. CryptoBuxx có sẵn trong một số loại tiền điện tử phổ biến. Ít nhất thì những anh chị em không thích tắm rửa cũng đã từng nghe nói về họ. Quả là một món quà hoàn hảo dành cho những người thân không thể quên được với những đứa trẻ có tên là Bơ và Burrito!

William Rice, người sáng lập CryptoBuxx hào hứng, “Mọi người hiểu đô la và xu, nhưng tiền điện tử có vẻ quá phức tạp để hiểu. Mục tiêu của CryptoBuxx là giúp dễ dàng trao quà tặng tiền điện tử ngay cả khi người nhận không có ví tiền điện tử ”.

Thực ra. Nghe hay đấy. Tôi muốn mọi người đưa nó cho tôi. Dù sao đây cũng là địa chỉ email của tôi… chỉ là .. vì… không… lý do…

Crypto Gift Vouchers at Christmas


Phiếu quà tặng tiền điện tử – lợi thế

Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu tôi mua một phiếu mua hàng và đồng xu bị sập khủng khiếp chỉ sau một đêm? Suỵt, bình tĩnh đi, và có một đống bánh gừng khô khủng khiếp. Giá trị của tiền điện tử cơ bản có thể dao động theo các điều kiện thị trường. Nhưng số tiền mặt của CryptoBuxx thì không. Giáng sinh sẽ được cứu.

Phiếu quà tặng tiền điện tử vào Giáng sinh

Những gì những người bán rong CryptoBuxx nói là thị trường Tiền điện tử đã tăng vọt thành một thị trường trị giá gần 3 nghìn tỷ đô la. Nhưng vẫn còn một số lượng lớn các nhà binh không biết làm thế nào để tham gia. “Nhiều người nắm giữ lâu dài tiền điện tử là những người truyền bá phúc âm, những người chia sẻ kiến ​​thức và niềm đam mê của họ đối với tiền điện tử ở mọi cơ hội. Tuy nhiên, khả năng cung cấp cho ai đó tiền điện tử là rất hạn chế.”

Crypto Gift Vouchers at Christmas
Cách tặng phiếu quà tặng tiền điện tử

Bạn có thể mua CryptoBuxx theo hai cách khác nhau. Đầu tiên được in. Điều này mang lại cho Bà và Ông cảm giác nhận được một thứ gì đó hữu hình vào dịp Giáng sinh. Chúng được in ‘ghi chú’ với kích thước của tờ tiền bình thường của Hoa Kỳ. Nó có một bảng điều khiển xước bao gồm một mã bảo mật. Vì vậy, bạn sẽ biết khi con bạc của gia đình ăn cắp nó và đưa nó cho sòng bạc trực tuyến trước khi Gramps có thể kích hoạt nó.

Crypto Gift Vouchers at Christmas
Phiếu quà tặng tiền điện tử vào Giáng sinh

Sau đó là phiên bản kỹ thuật số. Nó có thể được tải xuống và sau đó được gửi kèm theo một email Christmassy đẹp. Tệp đính kèm sẽ chứa chi tiết về cách đổi tiền điện tử. Và, Gramps thậm chí không cần ví tiền điện tử! Email cung cấp hướng dẫn dễ dàng về cách tạo tài khoản tại một sàn giao dịch tiền điện tử do Gramp lựa chọn. Sau đó, Gramps có thể đổi tiền điện tử vào tài khoản đó.

Và tất nhiên, bạn có thể sử dụng nhiều loại tiền điện tử khác nhau để mua CryptoBuxx cũng như các phương thức thông thường như thẻ tín dụng và PayPal.

Mặt khác, bạn thậm chí không thực sự cần tặng quà Giáng sinh. Avocado và Burrito đã có rất nhiều gậy và đá để chơi với các trò chơi ngoài lưới.

Bạn cũng có thể tiếp tục tặng những món quà tồi tệ. Ý nghĩ mới là quan trọng. Và, các cửa hàng từ thiện hoạt động suốt cả năm thông qua các khoản quyên góp vào tháng Giêng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây