Mac Jones, trung vệ tân binh nổi tiếng và là niềm hy vọng tốt nhất cho đội New England Patriots 9-5 để kéo dài triều đại kéo dài hàng thập kỷ của họ trong Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia (NFL), đang tặng Bitcoin cho toàn bộ đội hình tấn công của anh ấy vào Giáng sinh này.

“Tôi đã nghiên cứu Bitcoin được một thời gian. Năm nay, tôi chỉ biết mình phải chia một số Bitcoin cho đồng đội của mình,” Jones nói. “Vì vậy, tôi đã liên hệ với Tạp chí Bitcoin và yêu cầu trợ giúp về cách tặng Bitcoin như một món quà.”

Mac Jones sau đó đã liên hệ với cựu sinh viên Alabama và Giám đốc điều hành của Tạp chí Bitcoin, David Bailey. Ngoài Bitcoin, Jones và Bailey đã quyết định cung cấp tài nguyên giáo dục tài chính của một đăng ký in Tạp chí Bitcoin cho toàn bộ dòng tấn công của Patriots, cũng như chuyển tới hội nghị Bitcoin 2022, được coi là sự kiện Bitcoin lớn nhất trong lịch sử.

“Khi Mac nói với chúng tôi rằng anh ấy muốn chia sẻ sự giàu có của Bitcoin vào dịp Giáng sinh, chúng tôi đã chớp lấy cơ hội để hỗ trợ anh ấy. Nhiệm vụ của chúng tôi là biến Bitcoin trở thành tiền trên thực tế của nhân loại, có nghĩa là hòa nhập nó vào nền văn hóa đại chúng của chúng ta. Bitcoin dành cho tất cả mọi người, nhưng những người dũng cảm, lạc quan và có tư duy cầu tiến, nhìn thấy tương lai mới là những người chấp nhận Bitcoin và chia sẻ thông điệp quan trọng này,” Bailey nói.

Với tin tức này, Jones trở thành tiền vệ đầu tiên của NFL trao Bitcoin như một phần của nghi lễ mà bây giờ là truyền thống giữa những người chơi ưu tú trong giải đấu thể thao được theo dõi nhiều nhất của Mỹ. Các tiền vệ thường đi xa hơn để trả lại cho đồng đội của họ, vì một hàng công vui vẻ và tận tâm là thứ bảo vệ họ khỏi sự tấn công dữ dội của những kẻ truy cản tấn công.

Vào năm 2020, các tiền vệ của NFL đã tặng một loạt các món quà độc đáo cho đồng đội của họ từ trò chơi điện tử Pacman đến các bức tranh tùy chỉnh.

Tuy nhiên, với sự lựa chọn món quà của mình, được mua thông qua Swan Private, bộ phận trợ giúp đặc biệt của dịch vụ mua Bitcoin phổ biến Swan, Jones đang cho thấy tầm nhìn xa để giúp bảo vệ tài chính cho đường dây tấn công của mình lâu dài.

“Anh ấy đã làm một công việc xuất sắc. Chúng tôi đã có một chặng đường lớn ở đây”, trung vệ kỳ cựu Ted Karras nói với các phóng viên hôm thứ Sáu trong một cuộc họp báo video.

“Một trong những nỗ lực tốt nhất, đặc biệt là của một tân binh, để thể hiện sự đánh giá cao và chúc chúng tôi một Giáng sinh vui vẻ,” Karras nói. “Vì vậy, rất cảm ơn anh ấy và rất vui khi được trở thành đồng đội của anh ấy ở đây trong mùa Giáng sinh này.”

Tổng cộng, Jones đang tặng Bitcoin cho 12 thành viên của Patriots, bao gồm David Andrews, Trent Brown, Yodny Cajuste, Yasir Durant, James Ferentz, Justin Herron, Ted Karras, Shaq Mason, Mike Onwenu, Alex Redmond, Will Sherman và Isaiah Wynn.

Giờ đây, tất cả sẽ lần đầu tiên nắm giữ Bitcoin, cùng với 46 triệu người Mỹ sở hữu Bitcoin hoặc một số dạng tiền điện tử, theo Trung tâm Nghiên cứu Pew.

Nó có thể chứng minh thời điểm tốt vì mặc dù quý 4 gần đây của Bitcoin giảm nhiệt, nhưng Bitcoin vẫn tăng 107% trong năm (so với chỉ 27% đối với S&P rộng hơn). Chưa kể rằng trong thập kỷ qua, những mức tăng đó thậm chí còn đáng kinh ngạc hơn, với Bitcoin đã tăng hơn 1.100.000% trong khoảng thời gian đó.

Jones và đường dây tấn công của anh ta sẽ nhận được Bitcoin thông qua Thẻ đen Swan, một dịch vụ mới cho phép người dùng yêu cầu Bitcoin trực tiếp với sự hỗ trợ của dịch vụ trợ giúp đặc biệt. Đáng chú ý, Jones và Swan đều đã có những tháng 11 xuất sắc, với người trước đây được vinh danh là tân binh của tháng của NFL và người sau này đã huy động được 6 triệu đô la trong vòng tài trợ Series A.

5bdca4cc60d5566a10fcfad135d007b4


Cory Klippsten, Giám đốc điều hành của Swan Bitcoin, nhận xét: “Nhiệm vụ của chúng tôi tại Swan là tạo ra 10 triệu Bitcoin mới, không chỉ những người sở hữu Bitcoin, mà là những người hiểu tầm quan trọng của nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất tập trung vào giáo dục và thế giới dịch vụ đẳng cấp. Nhóm trợ giúp đặc biệt Swan Private của chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Mac và nhóm của anh ấy trong hành trình Bitcoin của họ.”

Khi nắm lấy lời hứa về Bitcoin, Jones theo chân một dòng dõi những cầu thủ vĩ đại của bóng đá, những người đã bắt đầu giữ Bitcoin hoặc nhận lương của họ bằng tiền điện tử, bao gồm Odell Beckham Jr., Saquon Barkley, Aaron Rodgers và đương kim Super Bowl MVP Tom Brady, theo bước chân của họ Jones theo sau ở New England.

Các sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử FTX và Crypto.com đều đã mua quảng cáo cho Super Bowl LVI 2022, điều đó có nghĩa là tháng 2 này có thể thấy Bitcoin có tầm nhìn rộng hơn trên trường quốc gia.

Thời gian sẽ trả lời liệu Jones và những người mới nổi của anh ấy có ra sân thi đấu hay không. Dù sao đi nữa, họ sẽ tham dự hội nghị Bitcoin 2022 ở Miami vào tháng 4 này với tư cách là khách mời đặc biệt.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây