Một nhà chiến lược và nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng đang tiết lộ các lượt đột phá tiềm năng cho Polygon (MATIC), Polkadot (DOT) và VeChain (VET) khi chúng ta bước sang năm mới.

Trong một phiên chiến lược mới, nhà phân tích Justin Bennett cho biết ông đang theo dõi hành động giá của Polygon, một giải pháp mở rộng quy mô được thiết kế để cho phép áp dụng quy mô rộng của các ứng dụng phi tập trung trên blockchain Ethereum (ETH).

Theo nhà giao dịch tiền điện tử, MATIC đang giao dịch trong một kênh tăng dần và phải đưa ra một vùng kháng cự mạnh để tiếp tục xu hướng tăng của nó.

“Cuối cùng, bất cứ lúc nào thị trường đang kiểm tra mức cao nhất mọi thời đại của nó và cũng tạo ra các mức cao hơn và mức thấp hơn như thế này, về mặt kỹ thuật, đó là một cấu trúc tăng giá đối với thị trường. Nhưng đồng thời, bạn phải hiểu rằng 2,70 đô la là hợp lưu của mức kháng cự và do đó, đây sẽ là một mức rất mạnh mà MATIC cần phải vượt lên trên cơ sở đóng cửa hàng ngày để lật vùng đó để hỗ trợ.”

Bennett cho biết một động thái thuyết phục trên $2,70 trên biểu đồ hàng ngày có thể gửi MATIC từ $4 đến $4,50.

Tiếp theo là Polkadot, một dự án kết nối nhiều blockchain thành một mạng thống nhất, cho phép người dùng trên các blockchain khác nhau gửi và nhận chuyển bất kỳ loại dữ liệu hoặc tài sản nào.

Theo Bennett, DOT phải lấy lại mức giá quan trọng để đảo ngược xu hướng giảm giá của nó.

“Điều duy nhất để đảo ngược xu hướng giảm, đó chỉ là một loạt các mức cao thấp hơn và mức thấp hơn thấp hơn, điều duy nhất để đảo ngược điều đó ngược lại – mức cao hơn và mức thấp cao hơn. Vì vậy, chúng ta cần thấy thị trường phá vỡ đường xu hướng [đường chéo], hãy đến đây, lấy ra từ 31 đô la đến 32 đô la, đóng cửa trên mức đó, lật nó lên để hỗ trợ và sau đó di chuyển về phía 38 đô la.”

Đồng tiền cuối cùng trong danh sách của Bennett là nền tảng quản lý chuỗi cung ứng VeChain (VET), mà theo ông là có khả năng chuẩn bị cho một cuộc đột phá lớn vào năm tới.

“Đây là một kịch bản mà tôi đang áp dụng ngay bây giờ, có khả năng là ý tưởng rằng VET đã hình thành mô hình tam giác này ở đây thực sự trong suốt cả năm. Vì vậy, nếu đúng như vậy và chúng tôi thấy VET ở trên khu vực này ở phía dưới, ngay khoảng $ 0,07, có thể ngay trên nó, điều này có thể diễn ra. Chúng tôi chỉ có thể thấy một thị trường củng cố theo cách này ở đây, xuất hiện, kiểm tra lại mức kháng cự (0,15 đô la) và sau đó có khả năng chúng tôi sẽ bứt phá vào năm 2022.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây